Thứ tư, 11/03/2020 - 13:10

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ

Dân trí

Hình ảnh căn phòng nhỏ xinh xắn với tông màu hồng kem chủ đạo được Khánh Linh tân trang từ căn phòng cũ nhận về nhiều lời ngợi khen có cánh từ phía cư dân mạng.

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 1
Nguyễn Khánh Linh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Liên hệ với chủ nhân căn phòng, Nguyễn Khánh Linh vui vẻ bộc bạch: “Mình nghĩ rằng sống trong một không gian xinh xắn và sạch sẽ thì tâm trạng cũng sẽ thoải mái hơn.

Nhà là trái tim, là nơi ấm áp để trở về, thực sự để vượt qua cuộc sống khó khăn ngoài kia với mình chỉ có thể về nhà mới nhẹ nhàng buông bỏ hết được.

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 2
Căn phòng trước khi được tân trang…
Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 3
Và được biến đổi ngoạn mục qua bàn tay của cô bạn Khánh Linh.

Đây là căn trọ nhỏ, khá cũ, mình decor lại để cảm thấy thoải mái hơn, đỡ tủi thân hơn khi ở đây. Cứ mua dần các vật dụng thôi, bây giờ phòng luôn sạch và có mùi thơm nhẹ, mình dùng sáp thơm đào ở bếp, tinh dầu thơm mùi vani ở góc ngủ”.

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 4
Tone màu chủ đạo căn phòng của Khánh Linh là màu hồng kem.

Cũng theo chia sẻ của Khánh Linh, cô thích màu hồng và sự nhẹ nhàng nên khi chọn đồ cũng theo tone màu này. Tổng diện tích căn phòng của cô khoảng 15m2, gồm phòng ngủ và khu bếp.

Khánh Linh kể rằng cô chỉ mua đồ gia dụng thông thường và dán lại kệ tủ, cửa. Ban đầu phòng chỉ có một số đồ nên Khánh Linh mua thêm đồ dùng bếp, nệm, giường, rèm, đèn… Tất cả đều có màu hồng ít họa tiết, màu trắng và vàng đồng.

Cô gái sinh năm 1994 dành một ít thời gian buổi tối trong khoảng 2 tuần để dọn dẹp và trang trí lại căn phòng. Khánh Linh cũng bật mí cách để sắp xếp không gian luôn gọn gàng, đó là gom những món đồ nhỏ nhặt cất vào kệ tủ, hộp cho đỡ vướng.

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 5
Không gian sống xinh xắn chính là một trong những cách giúp Khánh Linh tìm thấy niềm vui, sự thoải mái khi trở về phòng.
Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 6

Góc nào trong phòng cũng đều rất thơ mộng. Khánh Linh cho rằng phòng ở xinh đẹp thì cô sẽ có động lực để dọn dẹp hơn.

Cô gái tân trang lại căn phòng đẹp như mơ khiến dân mạng ngưỡng mộ - 7
Hiện tại, bài đăng của Khánh Linh vẫn đang được cư dân mạng truyền tay nhau. Những hình ảnh xinh xắn như thế này chính là động lực để giới trẻ thay đổi không gian sống của mình.

Thi Thi

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Mới nhất