Thứ tư, 18/03/2015 - 02:02

Cơ hội vui chơi, mua sắm thả ga dành cho cộng đồng tím

Được sự “tài trợ” khủng từ các thương hiệu cộng với cách chơi đơn giản, quà tặng hấp dẫn, chương trình “Gửi nhau niềm vui, lan truyền hứng khởi”hứa hẹn sẽ gây ra một cơn sốt mới trong cộng đồng người dùng smartphone.

Cộng đồng người dùng Viber sắp có cơ hội nhận những ưu đãi khủng ở các lĩnh vực ăn uống, vui chơi, mua sắm… Đây là quà tặng đặc biệt đến từ hàng chục thương hiệu nổi tiếng chỉ dành riêng cho các thần dân của thế giới Tím.

“Gửi nhau niềm vui, lan truyền hứng khởi” đem đến thật nhiều quà tặng hấp dẫn
“Gửi nhau niềm vui, lan truyền hứng khởi” đem đến thật nhiều quà tặng hấp dẫn

Chương trình thú vị này diễn ra từ 20 - 30/3/2015, với khẩu hiệu "Gửi nhau niềm vui, lan truyền hứng khởi". Bạn đã sẵn sàng tham gia và nhận những phần quà hấp dẫn từ hàng chục thương hiệu lớn như: Baskin Robbins, Zalora, Tiki, Uber, Thế giới di động, Dienmay.com, Nhóm mua, Cùng mua... chưa?

Nhắn càng nhiều, niềm vui càng lớn

Để sở hữu thật nhiều những phần quà hấp dẫn này, các bạn cần phải có ứng dụng Viber trong điện thoại của mình, gửi những tin nhắn theo cú pháp đúng theo thể lệ của chương trình. Quà tặng là những mã hàng “siêu” ưu đãi từ các thương hiệu lớn như: Baskin Robbins, Zalora, Escape, Thế Giới Di Động, Uber... tổng trị giá cực khủng, đảm bảo đáp ứng tất cả những nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí, đi lại của tất cả người dùng Viber…Đặc biệt, mỗi người dùng có thể nhắn tin để nhận về nhiều mã ưu đãi của nhiều nhãn hàng khác nhau, tha hồ trải nghiệm dịch vụ của các thương hiệu hàng đầu này.

Với cách chơi đơn giản, nhanh chóng, quà tặng tiện lợi, giá trị cao… mọi người ai cũng có cơ hội nhận quà. Nếu bạn chưa là thành viên của Viber, hãy nhanh tay download ứng dụng Tím để trở thành một thần dân của thế giới tím, gửi tin nhắn đi và nhận về thật nhiều niềm vui. Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc đua “săn” mã ưu đãi từ Viber chưa? Đừng bỏ lỡ chương trình dễ chơi dễ nhận quà này nhé!

Càng nhiều tin nhắn Viber được gửi đi, niềm vui nhận lại càng lớn
Càng nhiều tin nhắn Viber được gửi đi, niềm vui nhận lại càng lớn

Lan tỏa niềm vui cùng tin nhắn Tím

Cách chơi đơn giản, quà tặng hấp dẫn, chương trình “Gửi nhau niềm vui, lan truyền hứng khởi” hứa hẹn sẽ gây bão trong cộng đồng người dùng smartphone. Không hạn chế số lần nhắn tin, cư dân của Cộng đồng Tím sẽ tha hồ càn quét, trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng. Những cuộc càn quét, trải nghiệm này sẽ hấp dẫn hơn, vui hơn khi các bạn chia sẻ, mời gọi bạn bè, người thân tham dự chương trình, cùng nhau nhận mã thưởng và thưởng thức những chuỗi ngày vui chơi trọn vẹn cùng nhau. Tiếp tục tinh thần kết nối mọi người và chia sẻ niềm vui, Viber một lần nữa mang đến những trải nghiệm thú vị và vui vẻ cho người dùng.

Với chiếc điện thoại trên tay, lần đầu tiên, các bạn có thể nhận mã thưởng bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu cho mọi mục đích như di chuyển bằng Uber, mua sắm với Zalora, ăn uống tại Baskin Robbins… Còn chần chờ gì mà không “tăm tia” ngay cho mình một nhãn hàng mà bạn yêu thích, và sẵn sàng chờ tới 0 giờ ngày 20/3/2015 để nhắn tin, nhận về mã ưu đãi nào!

Để tham dự chương trình, bạn phải là một người dùng của ứng dụng Viber. Nhanh tay tải và cài đặt app Tím về điện thoại của mình tại http://www.viber.com/. Chương trình bắt đầu từ 0:00 giờ ngày 20/03/2015 đến hết ngày 30/03/2015.

Để nhận mã ưu đãi, nhắn tin Viber vào số Hotline của ban tổ chức: 094 447 6012 theo cú pháp “goodvibes <thương hiệu tương ứng>” để nhận ngay mã hàng ưu đãi. Ví dụ như: goodvibes zalora, goodvibes nhommua, goodvibes cungmua…

Thông tin chi tiết về các thương hiệu bạn có thể nhận ưu đãi cũng như thể lệ chương trình, vui lòng truy cập: www.vibervietnam.vn