Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt

Dân trí Câu chuyện về nước cách ly của Nguyễn Thúy Huyền (thường gọi là Halsey Nguyen, du học sinh Việt tại Hà Lan), đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội bởi tinh thần lạc quan, yêu đời của cô gái này.
>>Nữ sinh Quảng Nam vẽ tranh cảm ơn những “người hùng” chống dịch Covid-19
>>Du học sinh chê bai điều kiện cách ly: Học kiến thức quên học sẻ chia

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 1

Thành phố Rotterdam - nơi Thúy Huyền ở gần như không một bóng người. “Mình đã nghĩ chắc do người ta sợ rồi nên ở nhà tránh dịch”, cô nói.

Thúy Huyền (sinh năm 2000, quê Hải Dương) chia sẻ với PV Dân trí: “Hiện tại mình đang cách ly tập trung tại Thanh Trì, Hà Nội. Điều mà mình cảm nhận được trong quãng thời gian này chính là sự đồng lòng và quan tâm của Nhà nước, đúng như những gì mình đã đăng trên trang cá nhân - Việt Nam bốn bể đi đâu cũng là nhà!”.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 2

"Cả chuyến từ Doha (Qatar) về Việt Nam chỉ trên dưới 30 người, mà toàn là người Việt. Cả sân bay Doha vắng tanh, chỉ nghe thấy giọng Việt Nam thân thương vô cùng", Huyền viết.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 3
“Có một câu mà lúc đáp máy bay, phi hành đoàn đã nói trên loa làm mình ấm lòng đó là “It was our pleasure to take you home” (Đó là vinh hạnh của chúng tôi khi được đưa các bạn về nhà). Bình thường thì các chuyến bay sẽ không nói thế, chỉ là “Hân hạnh được bay với bạn”. Sắp về đến nhà rồi!”

Qua lăng kính của nữ du học sinh này, câu chuyện cách ly bỗng trở nên vui vẻ và đáng yêu vô cùng. Từ lúc biết chuyến bay của mình là chuyến cuối, cho đến khi đặt chân về khu cách ly, cô gái 20 tuổi vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, tin tưởng vào công tác cách ly tại quê hương.

Với Thúy Huyền, đó là “một chuyến bay bão táp với vô vàn niềm hy vọng lẫn sự biết ơn của những người con xa quê” như cô.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 4
Đây là lúc Thúy Huyền đặt chân về đến sân bay, tiến hành các thủ tục để lên xe về trại cách ly. “Các anh rất chu đáo và điềm đạm, ưu tiên cho gia đình đi với nhau. Mình không phải chờ đợi thủ tục lâu. Từ lúc xuống đến lúc đi chỉ mất 1 tiếng thôi”, Huyền viết.
Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 5
Về khu cách ly, sau khi tiến hành khử trùng, Huyền có 7 “người bạn” chung phòng. Cô nhận xét: “Sạch sẽ thoáng mát lắm, 10 điểm nhé! Mỗi người 1 cái quạt và 1 bộ chăn gối màn”.

Từ khi vào khu cách ly, Thúy Huyền mới có thời gian nhìn nhận lại bản thân, biết quan tâm đến sức khỏe và lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn.

Ngày đầu tiên ở khu cách ly, điều mà Thúy Huyền cảm nhận rõ rệt nhất chính là sự quan tâm, chu đáo mà các nhân viên y tế, các chú bộ đội dành cho mình. Cô cảm thấy bản thân may mắn và biết ơn rất nhiều.

Phòng Huyền có 8 người, mỗi người một tính cách, công việc nhưng mọi người đều rất hòa đồng, quan tâm lẫn nhau. “Cả phòng toàn du học sinh, nào là Ý Pháp Hà Lan nên ti tỉ chuyện để nói. Hôm nay được ăn nhiều cháo hành (sự quan tâm, yêu thương - PV) miễn phí quá”, Thúy Huyền bộc bạch.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 6
“Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ. Ngoài đá cầu, binh đoàn chúng tôi còn có bóng đá, cầu lông, bia, bóng bàn và hàng hoạt các mô hình giải trí khác. Mời mọi người ghé chơi”, Thúy Huyền hóm hỉnh viết.

Cũng theo chia sẻ của Thúy Huyền, mỗi ngày cô thức dậy lúc 6h30 phút, rồi nhận đồ ăn sáng. 9h30 cán bộ y tế tiến hành đo nhiệt độ của mọi người, 11h30 ăn trưa rồi nghỉ ngơi. 18h ăn tối, xong xuôi mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống.

Một ngày kết thúc lúc 10h đêm, mọi người chìm vào giấc ngủ… Đây đích thị là “kỳ nghỉ” chứ không hề gò bó, mệt mỏi như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Với Thúy Huyền và những người đang tiến hành cách ly thì quãng thời gian này được ví như “một kỳ nghỉ đầu hè thú vị, trong một không gian sinh thái trong lành, nhiều bóng cây xanh, với hệ thống các sàn tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, dụng cụ tập Gym ngoài trời”.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 7
Với Huyền, bát cháo hành đơn giản là sự lan toả yêu thương, sự quan tâm chân thành đến những ai đang cần nó nhất.

Cô được trải nghiệm cuộc sống trong môi trường Quân đội, trưởng thành và nhận ra nhiều điều ý nghĩa mà đôi khi bình thường vội vã cô không để tâm nhiều.

Thúy Huyền nói rằng, sau thời gian này, cô sẽ quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, sống chậm, sống xanh và biết cách trân trọng những gì mình đang có.

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 8
“Cảm ơn đồng bào, mình cùng nhau cố gắng nhé!” Nhìn mà có thương ghê không? Cái dáng lom khom cúi gập cả người xuống để cảm ơn. Vì hai tiếng đồng bào mà đẫm cả mồ hôi nước mắt. Đâu có ai ngại khổ đâu? Chỉ sợ sức dài vai rộng mà vẫn không lo được cho đồng bào thôi. Cuộc chiến này không phải của một mình ai cả mà, nên mỗi người cùng cố gắng một chút nhé”, Thúy Huyền nhắn gửi.

Sau khi hết thời gian cách ly, Huyền muốn được ở bên cạnh gia đình. Cô tâm sự: “Hết cách ly thì trước hết mình về nhà đã, sau đó xem xét tình hình dịch bệnh thì mới có được những kế hoạch khác. Mình cũng nhớ người thân nữa.

Đi từ xa về hay có biểu hiện thì hãy tuân thủ cách ly, vì như thế không chỉ bảo vệ cho chính mình mà còn hạn chế sự lây lan trong cộng đồng nữa.

Mình tin rằng, với sự quyết liệt và đồng lòng thì chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch Covid-19 thôi. Việt Nam bốn bể nơi đâu cũng là nhà, thiêng liêng thật”.

Dưới đây, chúng tôi xin trích một số hình ảnh thú vị kèm theo lời kể của Thúy Hiền:

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 9

Từ hôm nay có lệnh bọn mình không phải test ở sân bay nữa mà sẽ đi thẳng trại cách li luôn rồi mới test. Thế nên lúc nhìn hộ chiếu của mình chú bảo là “Ngay và luôn một vé đi nghỉ dưỡng 2 tuần nhé!” Hỏi mình có người yêu chưa, xong trêu chưa có thì sẽ có mà có rồi thì có thêm. Ủa thế giờ là kiểm tra hành chính hay tính làm phóng sự mai mối vậy. Đây là khu đồ ăn để nhỡ bọn mình có đói thì có thể ăn luôn. Chu đáo khủng khiếp.
Xong mình lúc khai báo y tế quên xừ cái vali ở lai chỗ đó. Lúc sau có chú hớt hải chạy ra “Ai quên cái vali xanh í nhở lấy nhanh không mất kìa”. Mình xấu hổ quá mà vẫn phải giơ tay, xong các chú bảo “ối giời ơi về đến nhà một cái là bỏ của chạy lấy người à".

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 10
Mình thực sự không biết mình có vi phạm luật gì không khi mình post bức ảnh này. Nhưng thực sự thương lắm, nhìn thấy ai cũng phờ phạc, ngồi sụp xuống đất người thì kín từ đầu đến chân. Rồi ghế đâu không ngồi, mà phải kê bìa các-tông ngồi đất như vầy? Chắc ai cũng biết vì sao. Mình thấy biết ơn thật sự, cũng thấy có lỗi là có phải mình đang làm gánh nặng cho đất nước không. Dù mệt mỏi nhưng các cô chú cán bộ vẫn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng mình.
Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 11

Mỗi mạng một set cute dễ thương. Chuẩn bị sẵn cả tăm cho mấy đứa răng lưa thưa nha!

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 12

Huhu trời ơi bữa cơm chan nước mắt vì hạnh phúc! Tui ăn nhanh nhất phòng, hết đầu tiên vì thấy ngon quá!

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 13

Trời ơi đang phải làm bộ đội mà ai lại mướn đi PR vậy nè bà con ơi. Dễ thương! In màu, giấy bìa cứng xịn luôn nha! PR thế này rồi mà không đến cách ly cùng các chú nữa thì thôi đấy, các chú buồn! (Tui cũng buồn)

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 14

Các chú bê đồ từ tầng 1 lên tầng 4 cho chúng tui. Thiệt chứ tui bê cái vali thôi đã ná thở rồi mà ngày ngày các chú bê lên bê xuống 3 lần! Thấy tui cầm điện thoại, 1 chú bảo, sau này ra trại phải chụp cho các chú một tấm thật đẹp đấy! Tui bảo giờ tui chụp một tấm là đủ đẹp rùii, các chú đừng lo!Chú bộ đội 1: “Cơ mà đang khẩu trang thế này sao đẹp trai được?”.
Chú bộ đội 2: “Thì ông kéo cái khẩu trang xuống xuống một tí chụp 1 tấm cho đẹp trai rồi lại kéo lên”. Thực ra các chú không biết là các chú đẹp nhất là khi đang làm nhiệm vụ và khoác lên mình bộ quần áo trang bị kia. Đâu phải anh hùng nào cũng mặc áo choàng đâu!

Cuộc sống cách ly như kỳ nghỉ hấp dẫn của nữ du học sinh Việt - 15

Các chú bảo, “nhà bếp hôm nay bận quá không nấu được nên phải đặt cơm ngoài, đồng bào ăn tạm nhé!!” Huhu, chú ơi vậy là các chú chưa biết ăn ngày đủ 3 bữa đối với du học sinh chúng cháu là đã xa hoa lắm rồi, giờ được phục vụ tận tình thế này sao dám đòi hỏi.

Thi Thi

MỚI NHẤT
Đổi rác thải nhựa lấy sản phẩm phòng chống, dịch Covid-19
Đổi rác thải nhựa lấy sản phẩm phòng chống, dịch Covid-19

(Dân trí) - Những ngày này, Huyện đoàn Núi Thành tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy sản phẩm phòng, chống dịch Covid-19. Đây là chương trình có ý nghĩa và được nhiều người dân địa phương tham gia, ủng hộ.

Thứ năm, 26/03/2020 - 08:00

Người mẹ tiếp tế cho bộ đội, quyết không gửi quà cho con trai đang cách ly
Người mẹ tiếp tế cho bộ đội, quyết không gửi quà cho con trai đang cách ly

(Dân trí) - Mặc dù có con trai đi du học về đang được cách ly tập trung nhưng thay vì mang đồ tiếp tế cho con, bà mẹ này lại quyết định hỗ trợ các anh bộ đội, những chiến sĩ tại khu cách ly.

Thứ năm, 26/03/2020 - 07:04

Nghệ An: Nữ bí thư Đoàn duy nhất nhận giải thưởng Lý Tự Trọng 2019
Nghệ An: Nữ bí thư Đoàn duy nhất nhận giải thưởng Lý Tự Trọng 2019

(Dân trí) - Sở hữu “bộ sưu tập” khen thưởng về thành tích cá nhân trong hoạt động Đoàn, Cao Thị Hằng cũng là cán bộ Đoàn duy nhất của tỉnh Nghệ An được trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc năm 2019.

Thứ năm, 26/03/2020 - 06:00

Đoàn viên VP Chính phủ tặng nước ngọt cho người dân vùng hạn, mặn
Đoàn viên VP Chính phủ tặng nước ngọt cho người dân vùng hạn, mặn

(Dân trí) - Ngày 25/3, Đoàn Thanh niên Cục Hành chính – Quản trị II, thuộc Văn phòng Chính phủ phối hợp ngành chức năng Bến Tre cung cấp 8.000 m3 nước ngọt cho người dân vùng hạn, mặn Bến Tre.

Thứ năm, 26/03/2020 - 04:00

Các Gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2019 quyên góp 100 triệu đồng chống Covid-19
Các Gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2019 quyên góp 100 triệu đồng chống Covid-19

(Dân trí) - Buổi lễ vinh danh những gương mặt trẻ có thành tích nổi bật nhất trong năm 2019 diễn ra đơn giản hơn do bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Tiền thưởng được trích ủng hộ chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn.

Thứ tư, 25/03/2020 - 02:30

Xuất sắc làm theo lời Bác, bí thư Đoàn xã được trao giải thưởng Lý Tự Trọng
Xuất sắc làm theo lời Bác, bí thư Đoàn xã được trao giải thưởng Lý Tự Trọng

(Dân trí) - Không chỉ là thủ lĩnh trong công tác Đoàn, đưa phong trào thanh thiếu nhi của xã phát triển toàn diện, anh Trần Văn Mừng còn là một Đoàn viên năng động trong phát triển kinh tế tại địa phương.

Thứ tư, 25/03/2020 - 02:00

Chiến sĩ công an Sóc Trăng nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm
Chiến sĩ công an Sóc Trăng nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

(Dân trí) - Ghi nhận hành động dũng cảm cứu sống một phụ nữ bị chìm dưới sông, Trung ương Đoàn TNCSHCM đã trao huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho Thượng sĩ Lê Hoàng Khang, công tác ở Công an tỉnh Sóc Trăng.

Thứ tư, 25/03/2020 - 01:00

Hot girl Sài Gòn từ Pháp trở về cách ly: “Thứ quý giá nhất là sức khoẻ”
Hot girl Sài Gòn từ Pháp trở về cách ly: “Thứ quý giá nhất là sức khoẻ”

(Dân trí) - Hải Tú - hot girl Sài thành, là một trong những cái tên quen thuộc với giới trẻ, cô sở hữu nét đẹp lạ, khó có thể trộn lẫn với bất cứ ai. Cô hiện đang cách ly tập trung sau khi từ Pháp về Việt Nam.

Thứ tư, 25/03/2020 - 12:22

Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19
Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Kế hoạch năm 2020 đổ bể vì Covid-19, vlogger Huy Me ở nhà làm video, chỉ ra nhiều cách thú vị để tận hưởng cuộc sống khi ở nhà một mình phòng tránh dịch bệnh, đồng thời cũng lộ năng khiếu không ngờ.

Thứ tư, 25/03/2020 - 07:56

Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm tới Đại úy công an hi sinh khi bắt tội phạm
Trao Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm tới Đại úy công an hi sinh khi bắt tội phạm

(Dân trí) - Trong khi truy bắt tội phạm ma túy ở khu vực biên giới, Đại úy Sầm Quốc Nghĩa bị đối tượng tấn công dẫn tới thương tích nặng và hi sinh.

Thứ tư, 25/03/2020 - 07:50

Tuổi trẻ Nghệ An làm “kính chắn giọt bắn” chống Covid-19
Tuổi trẻ Nghệ An làm “kính chắn giọt bắn” chống Covid-19

(Dân trí) - Với giá thành thấp, được đánh giá là một sản phẩm có hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19, kính chắn giọt bắn đang được các bác sĩ, nhân viên y tế sử dụng.

Thứ tư, 25/03/2020 - 06:00

Thanh niên Hà Nội tích cực hỗ trợ khu cách ly, lắp 100 bồn rửa tay miễn phí
Thanh niên Hà Nội tích cực hỗ trợ khu cách ly, lắp 100 bồn rửa tay miễn phí

(Dân trí) - Thanh niên tình nguyện Thủ đô ra quân từ nay đến khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát hoàn toàn. Các bạn hỗ trợ kiểm soát an ninh, vận chuyển vật tư cho khu cách ly; phối hợp lắp các bồn rửa tay.

Thứ ba, 24/03/2020 - 04:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Tuổi trẻ Nghệ An đồng diễn ấn tượng màn “đánh giặc corona”
Tuổi trẻ Nghệ An đồng diễn ấn tượng màn “đánh giặc corona”

(Dân trí) - Với tinh thần “chống dịch Covid-19 như chống giặc”, cùng với cả nước, tuổi trẻ Nghệ An đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 gây ra.

Thứ ba, 24/03/2020 - 09:46

Nữ sinh Quảng Nam vẽ tranh cảm ơn những “người hùng” chống dịch Covid-19
Nữ sinh Quảng Nam vẽ tranh cảm ơn những “người hùng” chống dịch Covid-19

(Dân trí) - Hình ảnh các bác sĩ, y tá, người lính... thầm lặng chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 đã được nữ sinh Quảng Nam tái hiện chân thực bằng tranh vẽ, để tỏ lòng biết ơn.

Thứ ba, 24/03/2020 - 09:29

Du học sinh chê bai điều kiện cách ly: Học kiến thức quên học sẻ chia
Du học sinh chê bai điều kiện cách ly: Học kiến thức quên học sẻ chia

(Dân trí) - Khi bạn cảm thấy khó chịu vì chiếc giường tầng cứng nhắc, những chiến sĩ mặc bộ đồ bảo hộ đang cần mẫn phục vụ bạn, các y bác sĩ đã lâu chưa tròn giấc ngủ. Họ đặt niềm riêng sang một bên, vì bạn.

Thứ ba, 24/03/2020 - 12:01

Diện kiến những cô gái đa tài trên nền tảng video ngắn
Diện kiến những cô gái đa tài trên nền tảng video ngắn

(Dân trí) - Xinh đẹp, đa tài, sở hữu vô số tài lẻ… những cô gái sáng tạo nội dung trên TikTok thực sự là “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".

Thứ hai, 23/03/2020 - 04:30

Nhật ký cách ly bằng tranh của nữ du học sinh từ Ý trở về gây “sốt” mạng
Nhật ký cách ly bằng tranh của nữ du học sinh từ Ý trở về gây “sốt” mạng

(Dân trí) - Những hình ảnh mà Nguyễn Ngọc Linh đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người nhận ra rằng: Cuộc sống ở khu cách ly chẳng hề mệt mỏi hay bức bối chút nào.

Thứ hai, 23/03/2020 - 02:00

Lá thư đầy ắp tình người của sinh viên nhường ký túc xá gửi người cách ly
Lá thư đầy ắp tình người của sinh viên nhường ký túc xá gửi người cách ly

(Dân trí) - Phải nhường lại phòng ở ký túc xá nhưng các bạn học sinh, sinh viên chẳng hề khó chịu mà còn bày tỏ sự cảm thông, gửi những món quà, lời nhắn nhủ hết sức thân thương tới những người cần cách ly.

Thứ hai, 23/03/2020 - 12:43

9X mạnh dạn khởi nghiệp từ nghề làm heo đất truyền thống
9X mạnh dạn khởi nghiệp từ nghề làm heo đất truyền thống

(Dân trí) - Với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, những chú heo đất tiết kiệm bằng thạch cao của cô gái trẻ ngày càng được thị trường đón nhận, là mô hình khởi nghiệp mới tiêu biểu tại địa phương.

Thứ hai, 23/03/2020 - 09:18

Chi Pu làm đại sứ gây quỹ dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí
Chi Pu làm đại sứ gây quỹ dựng 100 trạm rửa tay dã chiến miễn phí

(Dân trí) - Ngay sau khi khánh thành trạm rửa tay đầu tiên, Chi Pu cùng với một số người dân đã thử nghiệm rửa tay với 6 bước theo như hướng dẫn của Bộ Y tế.

Thứ hai, 23/03/2020 - 09:14

Tái chế lốp xe thành bồn rửa tay hỗ trợ học sinh phòng dịch
Tái chế lốp xe thành bồn rửa tay hỗ trợ học sinh phòng dịch

(Dân trí) - Thanh niên các tỉnh tích cực xây dựng các điểm rửa tay tại các nhà ga, bến xe, chợ, trường học... giúp nhân dân phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt nhất là ý tưởng làm bồn rửa tay từ lốp xe thải loại.

Thứ hai, 23/03/2020 - 08:08

Đẩy mạnh hoạt động nâng cao ý thức an toàn giao thông cho thế hệ trẻ
Đẩy mạnh hoạt động nâng cao ý thức an toàn giao thông cho thế hệ trẻ

(Dân trí) - Nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng về an toàn giao thông (ATGT), chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15 do Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cùng triển khai.

Thứ hai, 23/03/2020 - 08:00

Bé gái lớp 2 viết thư gửi Phó Thủ tướng, vẽ tranh cổ động chống Covid-19
Bé gái lớp 2 viết thư gửi Phó Thủ tướng, vẽ tranh cổ động chống Covid-19

(Dân trí) - Bức thư mà bé Nguyễn Nguyệt Anh, trường Tiểu học Phan Đình Giót, Hà Nội gửi tới Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về phòng chống dịch Covid-19 đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Thứ hai, 23/03/2020 - 06:00

Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?
Đòi cưới sau 2 tháng yêu nhau, người yêu tôi chưa quên “người cũ”?

Anh vừa chia tay người yêu cũ, lại đòi cưới tôi ngay, không biết anh có yêu tôi thật lòng hay chỉ để quên “người cũ”?

Chủ nhật, 22/03/2020 - 05:54