Thứ năm, 29/09/2016 - 11:28

Hài hước clip chế nhạc về hiện tượng "thả thính câu like"

Dân trí

Hai anh chàng chế nhạc nổi đình đám trên mạng là Bùi Nhật Anh và Vanh Leg bắt tay nhau tạo ra sản phẩm mới nói về hiện tượng các cô gái "thả thính" để câu Like và "lừa tình" các chàng trai cả tin.

Em đừng thả thính! - Nhật Anh Trắng ft Vanh Leg

Clip này được hai hiện tượng nhạc chế Vanh Leg và Bùi Nhật Anh (Na) cùng nhau thực hiện. Ngay khi ra đời, clip "Em đừng thả thính" đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với giai điệu quen thuộc, dễ nghe, bài hát chế dễ dàng được các bạn trẻ học thuộc và lẩm nhẩm theo.

"Thính thiếc ném tứ tung...Em rắc lên cả Facebook! Ghi dăm câu tâm trạng, rồi than thân FA! Với Tóc mới, áo Bra... Em chụp lại thật xa hoa! 500 anh em qua, nước bọt ồng ộc tuôn ra!", trích bài hát chế.

Hài hước clip chế nhạc về hiện tượng "thả thính câu like" - 1

Bùi Nhật Anh - một trong hai "thánh chế" tạo ra clip "Em đừng thả thính" nói rằng anh và Vanh Leg đã muốn chung tay tạo sản phẩm từ lâu, nhưng vì công việc bận rộn nên tới nay mới cho ra đời clip ưng ý.

Thông điệp mà hai chàng trai trẻ muốn gửi gắm qua bài hát này là: "Các bạn trẻ đừng cố khiến cho những người xung quanh lầm tưởng rằng bạn đang yêu thích họ, nếu như sự thật không phải như thế! Đừng đùa giỡn với tình cảm của người khác, nhất là những người đang cô đơn...".

Hài hước clip chế nhạc về hiện tượng "thả thính câu like" - 2

M.C