Thứ sáu, 07/04/2017 - 12:59

Hiện tượng mạng Lệ Rơi "lột xác" bảnh trai sau một thời gian vắng bóng

Dân trí

Hiện tượng mạng một thời Lệ Rơi vừa hé lộ những hình ảnh mới được nhận xét là khá bảnh, nhất là khi so sánh với ngoại hình của anh chàng cách đây 3 năm.

Lệ Rơi thời mới có tiếng trên mạng xã hội.
Lệ Rơi thời mới có tiếng trên mạng xã hội.
Và đây là hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi. Ảnh: Kun Mon
Và đây là hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi. Ảnh: Kun Mon

Chàng trai có nick name “Lệ Rơi” tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, quê Hải Dương. Trước đây, Lệ Rơi thu âm bài hát song song với công việc chính hàng ngày là chăm sóc vườn ổi của gia đình. Lệ Rơi gây được sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những clip khoe giọng “ngang như cua” nhưng lại rất nhiệt tình ca hát.

Sau này, anh có được một vài cơ hội trở thành người của giới giải trí. Anh cũng đã đi diễn ở các tỉnh, được có tên trong áp phích… trong 3 năm nay.

Tuy nhiên, Lệ Rơi luôn được xem là một hiện tượng trên mạng xã hội chứ chưa bao giờ được coi là một nghệ sĩ. Tất cả cũng bởi vì anh không có thiên phú gì khác ngoài một giọng hát… “thảm hoạ”, “ngang như cua”.

Mặt khác, Lệ Rơi cũng từng khiến các fan bị sốc khi biết được sự thật rằng anh có hai bằng tốt nghiệp của ĐH Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp Hà Nội và ĐH Kinh tế Quốc dân. Vậy là, hình tượng của Lệ Rơi càng thêm ấn tượng, trở thành anh chàng nông dân có bằng cấp, chăm chỉ làm ăn và yêu đời (thể hiện bằng việc thích hát).

Các clip của Lệ Rơi quay khá đơn giản, trong cùng một căn phòng, với những câu chuyện mào đầu khá hài hước, tiếp sau đó là một bài hát. Dẫu vậy, cứ mỗi khi Lệ Rơi ra ca khúc mới là dân mạng đua nhau chia sẻ trên Youtube, Facebook…

Nếu như Lệ Rơi là một anh chàng đẹp trai, có thể cải tạo được giọng hát thì có lẽ anh đã nổi tiếng nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Đến tận ngày hôm nay, khi đã trở nên bảnh trai hơn, Lệ Rơi vẫn được nhìn nhận là một hiện tượng hài hước trong lòng dân mạng chứ chưa bao giờ được xem như là một ca sĩ.

Lệ Rơi ngày ấy
Lệ Rơi ngày ấy
Lệ Rơi ngày nay. Ảnh: Kun Mon
Lệ Rơi ngày nay. Ảnh: Kun Mon

Hình ảnh mới của Lệ Rơi nhận được nhiều ý kiến bình luận trái chiều của cộng đồng mạng. Có người nói rằng: "Anh này lâu không thấy bây giờ đẹp trai quá nhỉ", lại có người cho rằng "Tung bộ ảnh câu Like kiếm Fame, lâu lắm không ai nhớ tới mà".

"Anh cứ chân phương như ngày xưa đi anh ơi. Như xưa người ta còn quý chứ anh bây giờ không giống ai hết anh ơi", thành viên Facebook Biên Keny bình luận.

"Đúng là có tiền, có đồ vào người khác hẳn. Lệ Rơi bây giờ đẹp trai rồi nhưng mà anh làm nhiều trò lố quá, mất hết cả fan", thành viên Huy Lê Quốc nói.

Clip trước đây của hiện tượng mạng Lệ Rơi

H.K

Ảnh: Kun Mon