Thứ bảy, 19/12/2020 - 10:21

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường

Dân trí

Trong buổi trình diễn của CLB Thời trang và MC (ĐH Ngoại thương Hà Nội), Hà My và những người bạn thể hiện bước catwalk chuyên nghiệp và thần thái cuốn hút.

Mãn nhãn show thời trang của sinh viên ĐH Ngoại thương

Được tổ chức lại sau 2 năm vắng bóng, FTU Fashion Show lấy cảm hứng từ tác phẩm Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, với phong trào Âu hóa những năm 30 của thế kỷ trước.

Với tên gọi "Mô-đen Thời", sự kiện quay ngược thời gian và hòa mình vào hơi thở thời trang mới mẻ được phương Tây mang đến cho xã hội Việt Nam những năm 1930-1945.

Hình ảnh vừa "tân thời" mới lạ, vừa "diễm lệ" xa hoa của tầng lớp trung lưu và thượng lưu Việt Nam trong thời kỳ Âu hóa đã được thể hiện một cách chân thực và rõ rệt.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 1

Nguyễn Hà My trình diễn mở đầu bộ sưu tập áo dài cổ điển. Cô từng là Phó ban Thời trang gen 10 của CLB Thời trang và MC ĐH Ngoại thương.

Nổi bật trong dàn người mẫu sở hữu ngoại hình ấn tượng, khả năng catwalk, nhiều khán giả đã nhận ra Nguyễn Hà My - Hoa khôi ĐH Ngoại thương.

Sau những phần thể hiện ấn tượng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà My trở lại là một sinh viên năng động, đa tài của ĐH Ngoại thương.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 2

Cận cảnh thần thái lạnh lùng, cuốn hút của hoa khôi ĐH Ngoại thương

Với tình yêu thời trang luôn cháy bỏng, nữ sinh nhiệt tình ủng hộ, hỗ trợ CLB Thời trang và MC của trường trong mọi hoạt động. Trong đêm diễn tối 18/12, Hà My đảm nhiệm vị trí "first-face" (người trình diễn đầu tiên) và "vedette" (người trình diễn cuối cùng) khi thể hiện các bộ sưu tập ấn tượng trên sân khấu.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 3

Trong bộ sưu tập ở màn 2 mang tên Du nhập, Hà My đảm nhiệm vị trí vedette, thể hiện những bước catwalk đầy chuyên nghiệp

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 4

Nhiều khán giả đã nhận ra thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020 và cổ vũ nhiệt tình

"Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tạo nên một Nguyễn Hà My tự tin, bản lĩnh hơn, và hơn cả một danh hiệu, cuộc thi chính là cơ hội mà Hà My đã lựa chọn để thử thách và khẳng định chính mình; là trải nghiệm mới mẻ để học hỏi và trưởng thành hơn từng ngày", Hoa khôi Ngoại thương cho biết.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 5

Được tổ chức lại sau 2 năm vắng bóng, FTU Fashion Show là buổi biểu diễn được đầu tư kĩ lưỡng về ý tưởng, trang phục, dàn người mẫu, sàn diễn, âm nhạc...

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 6

Lấy cảm hứng từ tác phẩm Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng, với phong trào Âu hóa những năm 30 của thế kỷ trước, FTU Fashion Show 2020 mang đến những giá trị truyền thống, chọn lọc những văn minh đương thời

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 7

Hình ảnh vừa "tân thời" mới lạ, vừa "diễm lệ" xa hoa của tầng lớp trung lưu và thượng lưu Việt Nam trong thời kỳ Âu hóa đã được thể hiện một cách chân thực và rõ rệt.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 8

Tham dự đêm diễn, khán giả đã có một đêm mãn nhãn khi chứng kiến sáng tạo của những sinh viên Ngoại thương được thể hiện trong những tà áo dài thướt tha, những bộ Âu phục của những buổi đầu giao thoa.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 9
Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 10

Được biết đến là một trong những CLB sở hữu dàn trai xinh, gái đẹp bậc nhất ĐH Ngoại thương, những người mẫu trình diễn trong đêm thời trang Mô-đen Thời gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả tham dự.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 11

FTU Fashion Show đã để lại tiếng vang, sự đón nhận từ các bạn sinh viên Ngoại Thương nói riêng và các bạn trẻ yêu thích thời trang, yêu thích nghệ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hoa khôi Ngoại thương đầy thần thái trong show diễn thời trang cấp trường - 12

Hồng Minh