Thứ bảy, 06/07/2019 - 08:10

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?”

Dân trí

“Một người đàn ông thông minh chưa chắc đã giàu có, nhưng một người đàn ông giàu có chắc chắn là thông minh. Sương không có bất cứ định kiến nào với những người đàn ông giàu có cả. Họ đâu có lỗi gì trong cuộc đời này!”, hot girl Mai Sương chia sẻ.

Xinh đẹp, giỏi giang và có phong cách sống ấn tượng, hot girl gốc Quảng Bình Nguyễn Mai Sương được nhiều bạn trẻ mến mộ. Cô nàng thường xuyên đăng ảnh thả dáng bên siêu xe nên nhiều người cho rằng cô chắc chắn phải xuất thân trong gia đình “sinh ra đã ở vạch đích”.

Trò chuyện cùng Mai Sương, cô nàng thẳng thắn nhắc về biệt danh rich kid: “Cái mác “rich kid” mà mọi người dành cho Sương không đúng đâu (cười)!

Sương không nghĩ mình đầy đủ những tiêu chuẩn để được gọi là “con nhà người ta”, cũng không phải là một cô chiêu sinh ra trong gia đình giàu có, bề thế.

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 1

Gia đình Sương ở quê hương Quảng Bình rất bình thường. Bố công tác tại ngân hàng và mẹ kinh doanh tự do tại nhà. Những món đồ mà Sương mua được đều từ tiền Sương tiết kiệm, dành dụm, chắt chiu.

Tính cách của Sương khá mạnh mẽ và độc lập, Sương không thích phụ thuộc vào bất cứ ai, kể cả gia đình và người yêu. Sương cũng tin rằng, ngay cả khi kết hôn với một người chồng có kinh tế, Sương cũng không dựa dẫm vào nguồn tài chính ấy”.

Là một hot Instagram, được nhiều người quan tâm nhưng Mai Sương bộc bạch hình tượng cô nàng hướng tới cũng không phải là một cô gái giàu có, thể hiện mình xứng danh rich kid.

“Sương muốn được mọi người biết tới với phong cách thời trang đơn giản nhưng cá tính và “chất” riêng của mình. So với nhiều bạn gái, Sương có phần hơi khác biệt.

Tuy nhiên, đằng sau sự “nổi loạn” đó, Sương lại là một người khá cảm xúc. Sương chỉ làm những gì bản thân mong muốn và quan trọng là nó không được làm ảnh hưởng tới người khác”, hot girl nói.

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 2

Thường xuyên khoe body quyến rũ trên mạng xã hội, lời khen nhiều nhưng rắc rối cũng không ít. Mai Sương bộc bạch cô quen với việc nhận được những lời mời từ các đại gia, thậm chí cả những lời ngỏ ý làm quen có phần khiếm nhã.

“Nhưng điều đó đâu ảnh hưởng gì tới mình đâu nếu như mình chẳng bao giờ để tâm tới nó. Trong chuyện tình yêu, mình sẽ không vì một vẻ ngoài hào nhoáng hay túi tiền của đàn ông mà thay đổi thái độ và cách cư xử.

Một người đàn ông giàu có nhưng không khiến trái tim bạn được sưởi ấm, không cho bạn những chân thành và tôn trọng, liệu bạn có muốn trao gửi tình yêu của mình?

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 3

Mà lạ thay, sao mọi người luôn có cái nhìn gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ “đại gia” nhỉ? Giàu có sẽ đi kèm với “trăng hoa” và “lừa dối” sao? Một người đàn ông thông minh chưa chắc đã giàu có, nhưng một người đàn ông giàu có chắc chắn là thông minh.

Sương không có bất cứ định kiến nào với những người đàn ông giàu có cả. Họ đâu có lỗi gì trong cuộc đời này!”, Mai Sương thẳng thắn nêu quan điểm.

Cô nàng cũng có quan điểm rất rõ ràng về cái đẹp nhờ thẩm mỹ vì ai cũng muốn đẹp chỉ cần không lạm dụng. Mai Sương không giấu diếm chia sẻ cô nàng có sửa mũi và làm răng sứ còn tất cả những điểm khác đều không can thiệp, body nóng bỏng nhờ hằng ngày cô chăm chỉ tập luyện mà có được.

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 4

Bí quyết sở hữu số đo ba vòng 85-60-92 của Mai Sương là nhờ duy trì chế độ ăn uống khoa học và tập gym mỗi ngày. Điều đó vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp Sương tự tin hơn mỗi khi diện những bộ đồ sexy, nóng bỏng.

Bản thân ăn theo chế độ riêng nên Mai Sương thường xuyên vào bếp tự chuẩn bị bữa ăn cho mình. Trước đây, cô nàng cũng tham gia nhiều chương trình giải trí nhưng hiện tại chỉ tập trung kinh doanh, tập gym, học ngoại ngữ và popping.

Xuất phát điểm từ cô cử nhân ngành ngân hàng, được gia đình định hướng nối nghiệp nhưng Mai Sương luôn mong mỏi theo đuổi sở nguyện riêng.

Đó là lần đầu tiên Mai Sương bắt buộc phải làm trái ý gia đình. Sương đã chứng tỏ được bản thân và cho bố mẹ thấy rằng mình đã chọn đúng đường và hoàn toàn chấp nhận sự nghiệp riêng của con gái.

Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 5
Trong thời gian tới, Mai Sương mong muốn có thể mở thêm các cơ sở mới cho cửa hàng thời trang mang tên mình. Mua nhà tậu xe riêng, cố gắng hết mình để rút ngắn được thời gian thực hiện những kế hoạch của bản thân.
Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 6
Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 7
Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 8
Hot girl Mai Sương: “Tại sao lại gay gắt và thiếu thiện cảm với hai từ đại gia?” - 9

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC