Thứ tư, 29/05/2019 - 06:38

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen

Dân trí

Dù chỉ mới 10 tuổi thế nhưng bé Hoàng Bảo Vy khiến người đối diện xao xuyến. Trong những khoảnh khắc chụp cùng hoa sen, cô bé lại càng “hút hồn” hơn với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng nụ cười duyên dáng.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 1

Liên hệ với chị Dương Thúy Hằng, mẹ bé Bảo Vy, chị cho biết: “Bộ ảnh này chụp nhân dịp kỷ niệm tròn 10 tuổi của con, để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con thôi. Nhưng không ngờ lại được mọi người quan tâm và yêu thích như thế.

Bình thường con khá nội tâm và tình cảm, luôn độc lập trong cuộc sống vì công việc của phụ huynh cũng bận rộn. Ngoài giờ học thì con đọc sách, nấu ăn và tự học làm người dẫn chương trình trên mạng và làm người mẫu nhí”.

Cũng theo chia sẻ của mẹ bé Bảo Vy thì cô bé này có ước muốn trở thành diễn viên điện ảnh và chuyên gia trang điểm. Vì thế, theo định hướng của gia đình thì sau này Bảo Vy sẽ thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Chị Thúy Hằng cho rằng nên để bé làm theo những gì bé thích, không nên gò ép con vào một chuẩn mực hay quy củ cứng nhắc nào đó, vì như thế sẽ khiến con cảm thấy không được thoải mái.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 2
Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 3

Bảo Vy bắt đầu bén duyên với công việc người mẫu nhí từ năm 6 tuổi, bé tỏ ra tự tin với những thần thái “chuẩn không cần chỉnh” trước ống kính máy ảnh.

Bảo Vy khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi bé luôn ngoan ngoãn, lúc làm việc thì vô cùng nghiêm túc, nhưng đời sống thường ngày hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người.

Trong những hình ảnh nhẹ nhàng bên hoa sen do nhiếp ảnh gia Hậu Kim ghi lại, cô bé 10 tuổi Hoàng Bảo Vy thu hút mọi ánh nhìn với nét đẹp cuốn hút, gương mặt khả ái và đôi mắt to, tròn.

Bảo Vy có sở thích được chụp hình và vui chơi cùng các bạn như mọi đứa trẻ khác.

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 4

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh xinh xắn của bé Bảo Vy bên hoa sen:

Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 5
Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 6
Khó rời mắt khỏi vẻ đẹp của bé gái 10 tuổi bên sen - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: Hậu Kim