Thứ ba, 05/05/2020 - 14:30

Mẫu nhí 12 tuổi "đẹp nhất hành tinh" được huấn luyện sớm để thành ngôi sao

Dân trí

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Ella Gross rất chăm luyện tập ballet và gym phù hợp với lứa tuổi để có vóc dáng đẹp. Không chỉ vậy, Ella còn chăm chỉ chăm sóc da hơn nhiều người lớn.

Mẫu nhí 12 tuổi "đẹp nhất hành tinh" khoe vũ đạo và vóc dáng
Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 1

Vẻ đẹp cuốn hút của cô bé được mệnh danh "mẫu nhí đẹp nhất hành tinh"

Ella Gross sinh năm 2008, sinh ra và lớn lên tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Ella có bố là người Mỹ, mẹ là người Hàn lai Đức.

Từ năm 7 tuổi, Ella đã trở thành người mẫu. Cô bé được nhiều thương hiệu thời trang trẻ em của Mỹ và Hàn Quốc ưa chuộng. Cô bé được các tạp chí thời trang và người hâm mộ bình chọn là một trong 3 mẫu nhí đẹp nhất hành tinh.

Ella Gross ký hợp đồng nghệ sĩ với công ty con của hãng giải trí nổi tiếng YG Entertainment - công ty chủ quản của nhóm nhạc Big Bang và Black Pink.

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 2

Ella Gross là gương mặt được nhiều nhãn hàng thời trang trẻ em quốc tế yêu thích.

Cô bé năm nay mới 12 tuổi đã có 3,7 triệu người theo dõi trên Instagram. Đây là con số "khủng" có thể so sánh với các ngôi sao  quốc tế đã trưởng thành, cho thấy tiềm năng nghệ sĩ của cô bé này.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Ella luôn tỏ ra chuyên nghiệp. Cô bé đam mê vận động, luyện tập ballet và gym phù hợp với lứa tuổi để có vóc dáng đẹp.

Không chỉ vậy, Ella còn chăm chỉ chăm sóc da hơn nhiều người lớn. Trên trang Instagram của mình, cô bé từng chia sẻ chu trình chăm sóc da gồm nhiều bước phức tạp. Bộ mỹ phẩm chăm sóc da của cô bé có giá trị hàng chục triệu đồng.

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 3

Ella chăm chỉ rèn luyện vũ đạo và vóc dáng dù còn nhỏ tuổi

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 4
Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 5

Cô bé dùng sản phẩm dưỡng da đều đặn.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Ella Gross lo ngại rằng cô bé có thể đánh mất đi tuổi thơ của mình khi sử dụng mỹ phẩm quá sớm, bên cạnh đó là rủi ro Ella sẽ bị dòng xoáy showbiz "cuốn trôi".

Bố mẹ Ella từng muộn phiền vì bị nghi ngờ lợi dụng con gái để kiếm tiền. Mẹ Ella là bà Wynne Gross từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Tôi và bố Ella gặp gỡ ở trường luật hơn 10 năm trước, sau đó yêu và kết hôn. Chúng tôi đều là luật sư.

Như mọi phụ huynh, mục tiêu duy nhất của chúng tôi là hỗ trợ ước mơ của các con, bất kể con muốn làm gì. Đam mê của Ella là diễn xuất, người mẫu... Con bé rất chăm chỉ và tận tâm với mọi thứ.

Ngay cả khi đọc Harry Potter, Ella cũng mê mẩn đến mức đọc hết 150 trang của quyển thứ ba trong một ngày... Vì thế vợ chồng tôi sẽ đứng sau ủng hộ con vô điều kiện".

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 6

Bố mẹ của cô bé Ella Gross

Ella cũng được biết tới với biệt danh là "Tiểu Jennie" (Jennie là một thành viên của nhóm nhạc Black Pink) vì có nhiều nét hao hao giống nữ thần tượng Hàn Quốc.

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 7

Ella Gross và Jennie của Black Pink được cho là có nhiều nét giống nhau.

Bản thân Ella cũng được nhà sản xuất âm nhạc khen ngợi giọng hát, vũ điệu ballet và khả năng chơi đàn guitar. Cô bé có nhiều khả năng vươn xa hơn là chỉ hoạt động như một người mẫu.

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 8

Một số hình ảnh khác của thiên thần nhí Ella Gross

Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 9
Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 10
Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 11
Mẫu nhí 12 tuổi đẹp nhất hành tinh được huấn luyện sớm để thành ngôi sao - 12

H.K