Thứ sáu, 28/02/2020 - 08:30

Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê

Dân trí

Ngắm nhìn những khuôn hình bé Lam Trà bên cây gạo, với khung cảnh thôn quê dân dã ai cũng cảm thấy cảm giác nhẹ nhàng, bình yên đến lạ.

Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 1

Bé Trần Lê Lam Trà (9 tuổi) khiến người xem khó lòng rời mắt khỏi bởi nét trong veo, đáng yêu.  Chị Lê Minh Hường (mẹ bé), chị cho biết: “Quê con ở Bắc Giang, hiện tại con đang sinh sống và học tập ở Hà Nội, gia đình thì luôn mong muốn con có một tuổi thơ đúng nghĩa, đây cũng chính là lý do bộ ảnh ra đời.

Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 2
Gia đình mong muốn con có thể cảm nhận được quê hương là chốn thanh bình, tháng 3 mùa hoa gạo nên khung cảnh cũng đẹp nữa. Thường thì vào cuối tuần bố mẹ sẽ cho con về quê chơi, ngoài ra thì con vẫn đang theo đuổi nghiệp diễn, chụp ảnh mẫu và bày tỏ sự yêu thích với lĩnh vực này”.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 3
Phụ huynh cũng không gò bó hay ép cô bé theo một khuôn mẫu nhất định nào đó. Tương lai của bé Lam Trà được gia đình tôn trọng dựa trên quyết định của cô bé sau này.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 4
Cũng theo chia sẻ của mẹ bé, ở nhà Lam Trà là cô bé hiểu chuyện, nhanh nhẹn và hòa đồng với tất cả mọi người.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 5
Bé Lam Trà bắt đầu đi chụp ảnh mẫu từ khi lên 5 tuổi, gia đình luôn để cho bé được làm những gì đúng với sở thích. Ở nhà Lam Trà là chị của em gái 2 tuổi, bé luôn yêu thương và nhường nhịn em.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 6
Bé Lam Trà luôn tỏ ra tự tin với những thần thái vô cùng tự nhiên “chuẩn không cần chỉnh” trước ống kính máy ảnh.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 7
Bé tự tạo dáng chụp ảnh mà không cần đến sự hướng dẫn của ai.
Ngắm nét xinh xắn trong veo của em bé thôn quê - 8
Ngắm nhìn những hình ảnh nhẹ nhàng của bé Lam Trà dường như mọi mệt mỏi, muộn phiền đều tan biến hết. Người ta bỗng nhớ nhiều hơn đến nơi “chôn rau cắt rốn”, đến khung cảnh bình dị, dân dã…

Thi Thi

Ảnh: Kun Mon