Chủ nhật, 19/07/2020 - 13:52

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược

Dân trí

Nguyễn Thảo Nguyên là Á khôi Trường đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên. Nữ sinh sở hữu nhan sắc và nét cá tính năng động, bản lĩnh của một thanh niên hiện đại.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 1

Thảo Nguyên đang là sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Nguyên, lớp CNDD K15C khoa Điều Dưỡng

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 2

Chia sẻ về lựa chọn nghề y dược, nữ sinh cho biết: “Từ khi còn bé, nhìn các bác sĩ, điều dưỡng chữa trị chăm sóc cho mọi người, mình rất ngưỡng mộ và mình đã có ước mơ là được khoác lên mình chiếc áo trắng để có thể giúp đỡ mọi người. Vừa là một sinh viên Y Dược vừa là một người trẻ, mình sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện để đi đến cùng với đam mê của bản thân.”

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 3

Ngoài giờ học trên trường, nữ sinh còn đam mê các hoạt động văn nghệ, thể thao nên còn tham gia CLB múa và biểu diễn, làm người dẫn chương trình ở nhiều sự kiện trong trường. Thời gian học kín tuần, đôi khi cô không tránh khỏi cảm thấy áp lực nhưng “chỉ cần nghĩ đến gia đình, nghĩ đến ước mơ là mình cảm thấy có động lực hơn bao giờ hết”, Thảo Nguyên chia sẻ.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 4

Việc theo học một trong những ngành vất vả nhất, lại đi học xa nhà mang đến cho cô gái Hà Nội nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị. “Mình ấn tượng nhất là một lần đi học giải phẫu, hôm đó là lần đầu tiên mình thấy mô hình sọ người. Mình là một người khá nhát nên đã rất sợ, nhưng nghe cô giảng dần dần thì cũng quen, ngược lại còn thấy thích thú nữa”, Thảo Nguyên bộc bạch.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 5

Từ khi vào trường, trải nghiệm lớn nhất của Thảo Nguyên là tham gia cuộc thi “Nữ sinh Y Dược tài năng duyên dáng 2019”. Nhớ lại khoảng thời này, nữ sinh bồi hồi: “Thời gian này, ngày thì mình đi học, đi thực hành, còn chiều về thì lại đi tập catwalk, thần thái trên sân khấu. Những giải thưởng mà mình giành được là Á khôi 1, “Nữ sinh trả lời ứng xử hay nhất”, “Nữ sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất”, đó giống như dấu ấn không thể phai trong quãng thời gian thanh xuân của mình. Sau cuộc thi thì mình học được nhiều kinh nghiệm, có thêm nhiều người bạn mới và trở nên tự tin, bản lĩnh hơn.”

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 6

Sau khi đạt giải Á khôi, thì nữ sinh được mọi người biết đến nhiều hơn, cô tham gia tích cực các hoạt động ngoại khoá và tình nguyện song song với học tập.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 7

“Ngoài màu áo trắng ra mình còn yêu thêm cả màu áo xanh tình nguyện. Điều mà mình thấy vui hơn cả đó là nhìn thấy nụ cười của các cụ già, em nhỏ khi mình tham gia công tác thiện nguyện. Mình chỉ muốn chia sẻ thông điệp rằng chúng ta còn trẻ hãy luôn hoàn thiện bản thân từng chút một mỗi ngày. Mỗi ngày bạn cố gắng một chút là 1 tháng sau, 1 năm sau bạn nhìn lại bạn đã là một phiên bản tốt hơn của chính mình”, nữ sinh nói.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 8

Hiện tại một ngày của Thảo Nguyên khá bận rộn. Sau giờ học, cô thường đi tập nhảy hoặc múa để cân bằng và rèn luyện sức khỏe.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 9

Bên cạnh đó, Thảo Nguyên còn bén duyên với công việc người mẫu ảnh, hóa thân vào nhiều concept khác nhau và diễn xuất trước ống kính

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 10

Cận cảnh nét đẹp như công chúa bước ra từ cổ tích của Thảo Nguyên

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 11

Mặc dù không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, song Á khôi Y dược vẫn thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cho ra đời những bức ảnh chạm đến người xem.

Ngắm nhan sắc ấn tượng của nữ sinh ngành Y Dược - 12

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, nữ sinh cho biết cô muốn tập trung thời gian tối đa cho việc học và trau dồi những kinh nghiệm chuyên môn. Trong tương lai, Thảo Nguyên muốn được làm đúng công việc điều dưỡng mà mình đam mê và đang theo học.

Hồng Minh