Thứ ba, 12/03/2019 - 14:58

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của "nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới"

Rất nhiều người gọi Mariya Volokh là "nữ thần học Luật" vì dáng vẻ xinh đẹp, gợi cảm khó cưỡng của cô.

Ấn tượng của nhiều người về luật sư hầu hết là những người cứng rắn, mạnh mẽ, lạnh lùng và có phong cách thanh lịch.

Thế nhưng tại Moscow, Nga, có một nữ sinh trường Luật đã chứng minh, ngay cả khi học luật, làm luật, cô vẫn có thể vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng theo cách riêng của mình.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 1

 

Mariya Volokh ở Moscow, Nga, hiện đang theo đuổi ngành Luật ở Maastricht, Hà Lan. Tương lai gần, Mariya sẽ tốt nghiệp và chính thức trở thành một luật sư.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 2

 

Những ngày gần đây, hình ảnh của Mariya bỗng nhiên được lan truyền trên mạng xã hội, nhận được cơn mưa lời khen ngợi của cư dân mạng.

Rất nhiều người gọi cô là "nữ thần học Luật", cũng có người cho rằng sớm muộn gì Mariya cũng trở thành luật sư, vì vậy họ gọi cô là "nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới".

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 3

 

Theo tìm hiểu, Mariya không chỉ theo đuổi ngành luật, cô nàng còn là người mẫu bán thời gian. Vì vậy, Mariya rất chăm chút cho ngoại hình cũng như hình ảnh của mình.

Trên trang Instagram cá nhân, Mariya luôn đăng tải những hình ảnh xinh đẹp lung linh.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 4

 

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp như tượng tác với đôi mắt sắc sảo hút hồn, sống mũi cao thanh mảnh, đôi môi gợi cảm và làn da nâu khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, Mariya ngày càng có nhiều người hâm mộ, theo dõi.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 5

 

Ưu thế ngoại hình còn thể hiện ở việc Mariya có một thân hình vô cùng quyến rũ. Cô nàng cũng không ngần ngại làm mẫu nội y, khiến người hâm mộ được dịp mãn nhãn.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 6

 

Hiện, Mariya có hơn 30.000 người theo dõi trên trang cá nhân, thế nhưng con số này đang tăng lên nhanh chóng. Nhiều cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh của Mariya đã không khỏi ghen tị ngưỡng mộ.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc của nữ luật sư xinh đẹp nhất thế giới - 7

 

"Tôi không nghĩ rằng luật sư lại có người xinh đep như thế", "Cô ấy là một người mẫu đẳng cấp trước khi trở thành luật sư rồi", "Cô ấy đẹp một cách cổ điển, cũng thật kinh điển", "Vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, thực sự rất hiếm người được như vậy"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Tư Tuyền

CNT/Dân Việt