Thứ ba, 06/03/2018 - 08:12

Nhân viên chạy bàn vừa nhảy nhót vừa phục vụ gây sốt mạng

Dân trí

Vừa nhảy nhót vừa phục vụ khách hàng, anh chàng chạy bàn điển trai tại một quán cà phê ở Hà Nam đang được cộng đồng mạng rần rần tìm kiếm thông tin.

“Hot boy chạy bàn” đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm

Vừa qua trên các trang mạng xã hội, cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ một clip ghi lại cảnh một anh chàng chạy bàn vừa nhảy theo tiếng nhạc vừa phục vụ khách. Clip nhanh chóng gây được sự chú ý bởi cách phục vụ lạ của chàng trai này.

Clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây được sự chú ý, sự lém lỉnh trong cách phục vụ của chàng trai nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng, thậm chí nhiều người còn hỏi địa chỉ để mong được anh chàng phục vụ.

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng với cách phục vụ này có thể khiến những người không thích đùa phải nổi nóng.

Nhân viên chạy bàn thú vị Trần Văn Trường
Nhân viên chạy bàn thú vị Trần Văn Trường

Sau nhiều giờ đăng tải, danh tính của anh chàng phục vụ cũng nhanh chóng được cộng đồng mạng tìm ra đó là bạn trẻ Trần Văn Trường (sinh năm 1996, Hà Nam). Trường cho biết đây là clip ngẫu hứng được anh thực hiện tại quán cà phê nơi anh đang làm việc.

“Mình cũng chỉ muốn thân thiện với khách hơn nên mới làm như vậy, thực sự mình cũng cảm thấy chút vui vui trong người đặc biệt là khi mình thấy khách cũng rất thích thú”, Trường chia sẻ.

Nhân viên chạy bàn vừa nhảy nhót vừa phục vụ gây sốt mạng - 2

Trường cho biết anh đã làm phục vụ hơn một năm ở quán cà phê này và đây chỉ là công việc làm thêm. Trước khi có màn phục vụ này, Trường thú nhận mình chưa từng học nhảy, tuy nhiên với cách phục vụ mới này Trường không hề gặp khó khăn bởi điệu nhảy không đòi hỏi kỹ thuật, đôi lúc hoàn toàn nhảy theo cảm hứng.

Bất ngờ trước sự quan tâm đặc biệt của dân mạng Trường gửi lời cảm ơn đến mọi người đồng thời cũng hy vọng với cách phục vụ của mình sẽ giúp những vị khách cảm thấy vui vẻ và thích thú.

Kim Bảo Ngân

Clip: Điệp Nguyễn

Mới nhất