Những biểu hiện cho thấy chàng không thực sự thích bạn

Thực ra chàng không hề yêu bạn, chỉ là sự trùng hợp, khi chàng buông vài lời tán tỉnh, không ngờ bạn lại đổ thật mà thôi.

contrai1631.jpg

Nếu bạn cứ mãi không chắc chắn rằng người con trai này liệu có thích bạn hay không, vậy người đó chính xác là không thích bạn.

contrai1632.jpg

Tán tỉnh bâng quơ là không thích, nếu thích thật thì lúc nào cũng dè dặt cẩn thận.

contrai1633.jpg

Một chàng trai thoải mái "thả thính" bạn, nhưng khi biết bạn thích anh ta, thì lại tìm cách lảng tránh.

contrai1634.jpg

Khi đang liên lạc bình thường bỗng nhiên bạn cảm thấy số lần người ấy tìm bạn nói chuyện ít hẳn đi, có phải người ấy hết thích bạn rồi hay không, vậy câu trả lời là đúng rồi đó. Vì người ta đang bận nói chuyện với những cô nàng khác.

contrai1635.jpg

 Con trai là một sinh vật có tính chiếm hữu rất mạnh, nếu người ta thích bạn, tất cả những nơi bạn xuất hiện, người đó sẽ để lại dấu vết "Cô gái này tôi đánh dấu rồi nhé!". Cứ bắt bạn phải đoán này đoán kia, vậy 8, 9 phần là không thích bạn.

contrai1636.jpg

Tin nhắn đã "seen" nhưng lại không trả lời. Không có chàng trai nào bận tới mức không có đủ 10s để trả lời tin nhắn của người mình thích. 

contrai1637.jpg

Người bắt đầu cuộc hội thoại là bạn và người kết thúc cũng là bạn.

contrai1638.jpg

Chàng chẳng bao giờ kể với bạn về bạn bè hay gia đình với bạn, đơn giản, vì chàng không có ý định tiến xa hơn với bạn. 

contrai1639.jpg

Không chủ động, không từ chối, không hứa hẹn. 

contrai16310.jpg

Khi đi cùng bạn sẽ chê đường dài... Khi ăn cùng bạn sẽ ăn rất nhanh... Khi xem phim cùng bạn sẽ ngủ gật... Khi chat với bạn thường trả lời tin nhắn rất chậm... Trong bất giác, bạn đã trở thành nỗi phiền toái lớn nhất của người ta.

 Theo Chang Mi

VOV.vn