Thứ sáu, 03/07/2020 - 06:40

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn

Dân trí

Từ một cô gái nhẹ nhàng, có phần mỏng manh, Cù Thị Trà khiến nhiều người bất ngờ khi “lột xác” với hình tượng quyến rũ, gợi cảm.

Cù Thị Trà hiện đang là sinh viên năm cuối, ngành Kế toán, ĐH Kinh tế Quốc dân. Với Trà, quãng thời gian sinh viên thật sự ý nghĩa khi được sống hết mình, được theo đuổi con đường nghệ thuật và được mọi người dành nhiều tình cảm yêu mến.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 1
Cù Trà được biết đến với hình ảnh cô gái nhẹ nhàng, mỏng manh như sương mai khiến ai cũng muốn che chở.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 2
Mới đây, Trà đã “lột xác” với hình ảnh quyến rũ “đốt mắt” người nhìn.

Trong cuộc sống Trà là cô gái tự lập, tự chủ và luôn đặt ra những mục tiêu để bản thân theo đuổi. “Trong cuộc sống có rất nhiều điều quan trọng, dù chúng ta có là ai mà không được sống thật với chính mình thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Chỉ cần bản thân thấy đúng đắn, không khiến gia đình, những người thân yêu phải buồn thì hãy cứ can đảm tiến về phía trước. Cuộc sống không tránh khỏi những vấp ngã, nhưng điều quan trọng rằng sau đó chúng ta phải đứng dậy, hướng tới những điều tốt đẹp hơn”, Trà từng chia sẻ.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 3
Làn da nâu khỏe khoắn, thần thái ngút ngàn.

Trước đây, Cù Thị Trà được biết đến với hình tượng cô gái nhẹ nhàng, “bánh bèo”, nhưng dần dần, Trà muốn thoát khỏi giới hạn của bản thân và thay đổi với phong cách táo bạo, gợi cảm hơn.

Trà tâm niệm rằng: “Một cô gái đa phong cách, không sợ khổ, không sợ khó, chỉ sợ không có tương lai”. Thế nên, Trà luôn nỗ lực để khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 4
Trà mong muốn bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện với nhiều sắc màu khác nhau.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 5
Số đo của Cù Thị Trà là 82-60-86.

Cù Thị Trà là gương mặt quen thuộc được các nhãn hàng thời trang “chọn mặt gửi vàng”. Trà không ngần ngại làm mới bản thân, thay đổi để phù hợp với công việc.

“Đôi khi chúng ta không thể cứ giữ mãi một hình ảnh quá an toàn, quá nhàm chán. Miễn sao sự thay đổi đó phù hợp và không ảnh hưởng đến ai. Mình cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, dù việc làm và việc học khá bận rộn nhưng mình thấy mình sống một cách có ích”.

Với Cù Thị Trà, con gái hiện đại nên biết bứt phá, không an phận với những điều nhàm chán, dám nghĩ dám làm và luôn biết cách hoàn thiện bản thân. Dù vậy, nhiệm vụ quan trọng nhất với Trà lúc này chính là học tập, thế nên Trà vẫn ưu tiên nó.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 6
Trà thường tập thể dục thể thao để có được vóc dáng khỏe khoắn.

“Quãng thời gian học tập ở trường ĐH Kinh tế quốc dân thật sự rất ý nghĩa. Mình được trải nghiệm những khó khăn của cuộc sống xa nhà, tự lo mọi thứ, tự mình vượt qua những áp lực.

Cũng như việc lần đầu tiên làm người mẫu ảnh, công việc giúp mình có thể trang trải cuộc sống và có thêm những mối quan hệ mới”, Cù Thị Trà tâm sự thêm.

Những hình ảnh với vóc dáng quyến rũ, gợi cảm được Trà đăng tải trên trang cá nhân nhanh chóng nhận về “cơn mưa lời khen” từ phía cư dân mạng. Đa số đều không tiếc lời ngợi khen bởi hình tượng mới khỏe khoắn và cuốn hút của nữ sinh này.

Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 7
Trà cũng thích đi đây đó để khám phá những điều mới mẻ.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 8
Biểu cảm gương mặt đầy cuốn hút.
Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân “lột xác” với hình ảnh gợi cảm hút hồn - 9
Hình ảnh đời thường của Cù Thị Trà.

Tuệ Nhi

Ảnh: Giang Nguyen & NVCC