Thứ hai, 09/04/2018 - 10:00

Nữ sinh Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc

Dân trí

Top 25 thí sinh xuất sắc nhất vòng Sơ loại cuộc thi Miss VNAM đã thể hiện nhiều ca khúc đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay như “Mặt trời của em”, “Tình đơn phương”, “Despacito”,... theo nhiều phong cách khác nhau từ thính phòng, cover nhạc cụ dân tộc, violon thu hút sự chú ý.

Nữ sinh xinh đẹp Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc

Chiều ngày 8/4 tại khu vực quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục đã diễn ra sự kiện nghệ thuật do BTC cuộc thi Miss VNAM của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức. Sự kiện có sự tham gia top 25 thí sinh xuất sắc nhất, hội tụ nhiều gương mặt sáng giá, tài năng.

Với khẩu hiệu “Nghệ thuật tiềm ẩn trong nét đẹp”, các nữ sinh đã lần lượt thể hiện tài năng của mình như đàn, hát, chơi các nhạc cụ dân tộc,... thu hút sự chú ý của hàng trăm người đi bộ.

Từ những ca khúc trẻ trung đang được các bạn trẻ rất yêu thích hiện nay như “Mặt trời của em”, “Tình đơn phương”, “Despacito”,... đến những ca khúc đi cùng năm tháng như “Tự nguyện”,… đều được các thí sinh thể hiện đầy tự tin.

Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và tỏa sáng trên phố đi bộ
Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và tỏa sáng trên phố đi bộ

Dàn nữ sinh Học viện Âm nhạc tự tin khoe tài năng trên phố đi bộ
Dàn nữ sinh Học viện Âm nhạc tự tin khoe tài năng trên phố đi bộ

Nữ sinh Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc - 3

Bên cạnh đó, sự kiện còn là cơ hội để người xem nhận được những chiếc vé tham dự vòng Chung khảo - Vòng thi Tài năng của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/4 tới đây bằng việc tham gia trò chơi đố vui do chính top 25 đặt câu hỏi.

Màn giao lưu nghệ thuật, tương tác giữa khán giả và các thí sinh diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi, không chỉ thu hút các bạn trẻ tham gia mà ngay cả các em nhỏ và người lớn tuổi cũng bị cuốn hút vào những tiết mục biểu diễn sôi động, thú vị.

Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và tỏa sáng trên phố đi bộ
Các thí sinh tự tin thể hiện tài năng và tỏa sáng trên phố đi bộ

Nữ sinh Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc - 5

Nữ sinh Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc - 6

Nữ sinh Nhạc viện xuống phố cover “Tình đơn phương” bằng nhạc cụ dân tộc - 7

Cuộc thi “Tài năng & Duyên dáng VNAM 2018” do Đoàn TNCS HCM – Hội Sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức, là nơi giới thiệu nét đẹp và tài năng của nữ sinh Học viện Âm nhạc, đồng thời tạo sức lan toả nhằm mục đích thúc đẩy việc giao lưu, đưa âm nhạc chuyên nghiệp đến gần hơn với công chúng.

Cuộc thi cũng là cơ hội giúp nữ sinh có môi trường lành mạnh để thể hiện phẩm chất cao đẹp, tài năng của bản thân. Bên cạnh đó, sự kiện này cũng góp phần định hướng, xây dựng các mối quan hệ và hỗ trợ phát triển cho các nữ sinh trong tương lai.

Kim Bảo Ngân