Thứ tư, 15/07/2020 - 07:46

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc

Dân trí

Học viện Báo chí và Tuyên truyền có nhiều chương trình nổi bật, nhưng “Phút cuối” chắc chắn là cái tên in đậm nhất trong lòng mỗi sinh viên sau khi ra trường.

Tối 14/7, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội “Phút cuối 2020: Hồi đáp của thời gian” - món quà tri ân dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối.

Với những tiết mục đặc sắc và ý nghĩa, được đầu tư công phu, đêm nhạc đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, lắng đọng với những giây phút khó quên.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 1

Một nữ sinh có màn hóa thân xuất sắc thành nữ ca sĩ Chi Pu. Từ mái tóc, cách trang điểm, trang phục và thần thái của cô đều gợi nhắc nữ ca sĩ của "Cung đàn vỡ đôi"

“Phút cuối” là sự kiện thường niên do Đoàn TNCS HCM Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức nhằm tri ân các sinh viên K36 chuẩn bị ra trường, ghi lại những dấu ấn khó quên về thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường cho sinh viên khóa cuối.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên của Nhà trường; sự tham gia đông đảo của sinh viên trong và ngoài Học viện, nhất là những sinh viên năm cuối khóa 36.

Không phải là bầu không khí ủy mị, buồn bã, sướt mướt như buổi chia tay của các bạn học sinh lớp 12, "Phút cuối" nói lời tạm biệt mái trường Học viện bằng một đêm nhạc hội sôi động, vui vẻ và tràn đầy đam mê với những câu chuyện, màn nhảy, ca hát đặc sắc.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 2

Một nam sinh cosplay ca sĩ Erik, tái hiện điệu nhảy “anh thật sự ngu ngốc…” đình đám

Bên cạnh đó, đêm nhạc được đầu tư công phu với những thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, hiện đại khiến cho khán giả không thể rời mắt.

Kí ức tươi đẹp của suốt quãng đời sinh viên được tái hiện trên sân khấu của AJC và cùng tạo nên niềm vui bằng những gì nhỏ bé, giản dị và ý nghĩa.

Sau này trên những chặng đường mới, sinh viên khóa K36 sẽ luôn nhớ rằng mình từng có một khoảng trời đẹp đến thế, một thanh xuân rực rỡ đến thế.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 3

Khi 2 chàng trai xuất hiện cùng nền nhạc “Sóng gió” nổi lên, toàn bộ khán giả đều có chút bồi hồi khi nhận ra đó là hình tượng của cặp đôi Jack và K-ICM đình đám một thời

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 4

Tiết mục nhảy cover liên khúc hit của nhóm nhạc Blackpink được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 5

"Phút cuối" ghi lại những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thanh xuân gắn liền với mái trường AJC. Đó là những âm thanh trong trẻo, đáng nhớ trong suốt 4 năm đại học của sinh viên khóa cuối K36.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 6
Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 7

Cận cảnh nét khỏe khoắn, quyến rũ của nữ sinh Báo chí

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 8

Khác với những chương trình khác, "Phút cuối" đặc biệt ở chỗ là toàn bộ các tiết mục đều do sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền dàn dựng, trình diễn từ đầu đến cuối, mang đậm màu sắc và không khí của thanh xuân.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 9

Ở quãng đời thanh xuân ấy, có tình bạn trong trẻo với những cung bậc cảm xúc khác nhau

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 10

Có những điệu múa, lời ca, những lần đầu được tỏa sáng trên sân khấu...

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 11

Thời gian này, các bạn sinh viên phải đối mặt với những kỳ thi cuối cùng, những đợt thực tập hay những giây phút bịn rịn trước khi bước ra khỏi ngôi trường Học viện. "Phút cuối" là cơ hội để họ được ở bên cạnh nhau lần cuối, lưu giữ khoảnh khắc trọn vẹn dưới mái trường sau 4 năm thân thuộc.

Sinh viên Báo chí hóa Black Pink, Chi Pu trên sân khấu chia tay đầy cảm xúc - 12

Chương trình có sự tham gia của sinh viên tất cả các khóa, các câu lạc bộ trong trường và đặc biệt không thể thiếu toàn thể sinh viên cuối khóa. Đêm đại nhạc hội là khoảng thời gian để họ nhìn lại, thấy mình trong suốt 4 năm hành trình gắn bó với Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Hồng Minh