Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7

Dân trí

Hôm nay (9/7) Sư Tử có thể gây ra vài hiểu lầm trong chuyện tình cảm, còn Cự Giải sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và vui vẻ với một người rất đặc biệt.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 1

Hôm nay có thể bạn sẽ có tiếng sét ái tình đấy, Bạch Dương. Bạn sẽ gặp được người đó ở một buổi tiệc hoặc một sự kiện nào đó mà bạn tham gia. Người này sẽ thực sự lôi cuốn bạn và khiến bạn vô cùng phấn khích. Tuy nhiên đừng buông thả và vồn vã quá nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Ma Kết, Sư Tử

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 2

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn đôi chút. Nếu bạn có một buổi hẹn vào tối nay thì rất có thể đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng lãng mạn và đáng nhớ dành cho hai người. Bạn sẽ nhận được những bất ngờ thú vị và nhận ra rằng bản thân thực sự cuốn hút trong mắt người kia đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Cự Giải

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 3

Đừng để những lo lắng và buồn phiền ngăn cản bạn có quãng thời gian vui vẻ vào tối nay nhé, Song Tử. Trang phục bạn mặc ngày hôm nay cũng nên thể hiện rõ được cá tính của mình và khiến bạn trở nên thu hút. Nhờ vậy một người nào đó có thể sẽ bị lôi cuốn bởi phong cách đặc trưng của bạn đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 4

Hôm nay Cự Giải sẽ có khoảng thời gian lãng mạn và vui vẻ với một người rất đặc biệt. Nếu bạn được mời tới một buổi hẹn thì nó sẽ diễn ra hoàn hảo y như bạn mong đợi đấy. Hãy tranh thủ cơ hội này để tìm hiểu về nhau và phát triển một mối quan hệ bền vững dài lâu nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu, Bọ Cạp

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 5

Hôm nay Sư Tử có thể gặp phải vài hiểu lầm trong chuyện tình cảm. Điều này khiến hai bạn khó xử và khó mở lời với nhau hơn. Lời khuyên cho bạn là đừng phớt lờ mọi chuyện mà hãy thẳng thắn trao đổi để giải quyết nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Kim Ngưu. Bọ Cạp

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 6

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, đi đến nhiều nơi, quen biết nhiều người thú vị. Điều này sẽ giúp bạn lạc quan và có thêm động lực đấy. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì ngày hôm nay sẽ cho hai bạn cơ hội để làm những điều mới mẻ cùng nhau. Còn nếu bạn đang độc thân thì hãy bắt đầu bằng việc có được những người bạn tốt nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Tử, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 7

Hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời cho bất cứ cuộc hẹn hay sự kiện nào mà bạn tham gia đấy, Thiên Bình. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ việc hai bạn khám phá ra những ý tưởng, sở thích, quan điểm và phong cách của nhau. Hãy tận hưởng nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 8

Hãy thử thắt chặt mối quan hệ với một người nào đó cùng chia sẻ niềm tin, ý tưởng và sở thích xem sao nhé, Bọ Cạp. Bạn hoàn toàn có thể biến nó trở thành một mối quan hệ sâu sắc và tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên điều nay không thể diễn ra trong chốc lát, vậy nên hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Bảo Bình

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 9

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để tận hưởng không khí tiệc tùng đấy, Nhân Mã. Nhờ đó bạn có thể có được những mối quan hệ mới. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình thì đây là cơ hội cho bạn. Tuy nhiên mọi thứ không diễn ra ngay lập tức, hãy bắt đầu bằng cách bắt chuyện trước xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội tìm hiểu một người đặc biệt mà mình đã thầm ngưỡng mộ suốt thời gian qua. Tất cả những gì bạn cần là một cái cớ để bắt đầu cuộc trò chuyện và khiến người đó chú ý tới bạn. Dù ban đầu mọi chuyện sẽ không mấy khả quan, nhưng về lâu về dài đây có thể là một mối quan hệ rất hứa hẹn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Bạch Dương

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 11

Hôm nay Bảo Bình sẽ có một trải nghiệm cực kì thú vị trong chuyện tình cảm. Nếu bạn có dự định tham gia hay thậm chí tổ chức một bữa tiệc thì hãy mời tất cả những người mà bạn thấy có tiềm năng tới dự. Trong số đó có một người rất đặc biệt đấy. Bạn sẽ muốn khám phá và tìm hiểu nhiều hơn về những bí mật của họ.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Thiên Bình, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sư Tử gây hiểu lầm, Cự Giải lãng mạn trong tình cảm ngày 9/7 - 12

Hãy tỏ ra tinh tế và nhẹ nhàng hơn một chút trong việc tiếp cận đối tượng của bạn ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Hãy để cho người đó được là chính mình, và người đó sẽ cảm thấy thoải mái, thân mật hơn với bạn, từ đó chia sẻ cho bạn những cảm xúc của họ đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Cự Giải

Phạm Hương Ly