Thứ hai, 29/07/2019 - 06:47

Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng

Dân trí

Yêu thích ngôn ngữ, phong cách cá tính, thích chơi game nhưng Ngọc Ánh cũng có sở thích riêng và thực sự duyên dáng khi khoác lên mình trang phục áo dài trắng.

Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 1
Nguyễn Ngọc Ánh (sinh năm 1998) hiện đang là sinh viên khoa tiếng Trung, trường Đại học Hà Nội. Ánh sinh ra và lớn lên ở Phú Thọ.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 2
Từ nhỏ Ánh đã yêu thích phim cổ trang và thích nghe nhạc Trung Quốc. Sau này có điều kiện làm việc trong môi trường nói tiếng Trung từ sớm nên tình yêu của cô bạn với ngôn ngữ này được nhen nhóm ngày một lớn.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 3
Không phải đọc sách, ca hát Ngọc Ánh có sở thích rất cá tính đó là chơi game. Ngoài ra, Ánh cũng là một mẫu ảnh xinh xắn được nhiều nhiếp ảnh săn đón.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 4
“Mình đã chụp ảnh khoảng hơn 1 năm, thỉnh thoảng có vài bộ ảnh nổi bật, được mọi người khen ngợi. Đây giống như niềm vui tinh thần giúp mình thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng và mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn để nhận được sự ưu ái của mọi người hơn nữa”, Ánh chia sẻ.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 5
Ánh kể ban đầu bén duyên với nghề mẫu khi được một người bạn đồng hương rủ đi chụp ảnh. Bộ ảnh đầu tiên của Ánh có chủ đề hưởng ứng đá bóng, bối cảnh thực hiện bộ ảnh ở sân bóng quê nhà.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 6
Sau đó Ánh nhận được khá nhiều sự hưởng ứng từ mọi người. Và ngay sau lần chụp đầu, Ánh đã nhanh chóng được nhiều nhiếp ảnh rủ chụp, mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 7
Cô bạn được khen ngợi sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên. Tuy chỉ cao 1m58 nhưng Ánh rất biết cách che đi những khiếm khuyết, thay vào đó là phát huy tối đa thần thái, biểu cảm.
Thiếu nữ Phú Thọ xinh tựa búp bê, sở hữu nụ cười tỏa nắng - 8
“Mình tâm đắc với một câu châm ngôn mà mình từng đọc được đó là những gì bạn biết hôm nay sẽ lỗi thời vào ngày hôm sau. Nếu bạn ngừng học thì tức là bạn sẽ ngừng phát triển”, Ánh nói.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Lê Thanh Nguyên