Thứ năm, 09/07/2015 - 07:42

BMW sẽ bán chiếc 320d Efficient Dynamics Sport vào cuối năm nay

Dân trí

BMW sẽ giới thiệu mẫu xe 320d Efficient Dynamics Sport mới cùng thời điểm khi mẫu facelift thuộc dòng xe 3 Series được bán vào cuối năm nay. Dòng xe này sẽ hội tụ đầy đủ phụ kiện của một mẫu xe thể thao đặc trưng, chi phí vận hành thấp nhờ động cơ diesel.

BMW sẽ bán chiếc 320d Efficient Dynamics Sport vào cuối năm nay

Theo nhiều nguồn tin cho biết, BMW đang có kế hoạch cho ra mắt một mô hình thể thao của dòng xe 3 Series "kinh tế nhất" về động cơ diesel - hoàn hảo với bộ mâm 17 inch, phong cách thể thao và ghế ngồi thể thao ôm sát cơ thể. Mặc dù có những bổ sung phụ kiện và thiết kế thể thao, nhưng nó sẽ chỉ đạt 112 km mỗi gallon và thải ra khí CO2 chỉ 103g / km. Nhiều người dùng tin rằng hãng sẽ ra mắt cả 2 sự lựa chọn tự động và điều khiển bằng tay, với khả năng thải khí CO2 nhiều hơn một chút.

Trước đây, BMW đã sử dụng công nghệ EfficientDynamics trong dòng xe 3 Series giúp dòng xe này tiết kiệm nhiên liệu hơn. Các phiên bản facelift đó chỉ thải ra 99g/km khí CO2 nhưng chỉ khi kết hợp với bộ mâm có kích thước nhỏ hơn và lốp xe thông minh .

Hiện nay, tất cả những chiếc BMW đều được trang bị những tiện ích tiêu chuẩn như hệ thống sat-nav, radio DAB và eCall, với dòng xe thể thao được trang bị bánh xe lớn hơn có màu sơn đen bóng và ống xả màu đen. Bên trong dòng xe thể thao, người mua sẽ có một bộ ghế ngồi thể thao và vô lăng bọc da. BMW 320d ED Sport 2016 còn được bổ sung hệ thống giảm chấn thích ứng cùng hai chế độ lái Sport và Sport + mà vẫn không ảnh hưởng tới hệ thống treo.
 
Với mức phí hiện tại cho một mô hình thể thao, 320d ED Sport được kỳ vọng sẽ có mức giá khoảng 47,770 USD khi được bán ra vào cuối năm nay. 

Phan Tuấn