Chủ nhật, 28/06/2015 - 00:30

Ảnh đẹp siêu xe:

Bộ sưu tập hình nền siêu xe “lai” BMW i8

Dân trí

i8 - mẫu xe “lai” của BMW, được đánh giá là một trong những thiết kế xe hơi đẹp và hiện đại nhất hiện nay.

BMW i8 là chiếc xe được phát triển từ một chiếc xe ý tưởng (concept) được BMW giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2009. Sau nhiều sản phẩm ý tưởng và nguyên mẫu thực tế, phiên bản thương mại của BMW i8 được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm xe hơi quốc tế Frankfurt năm 2013 và bán ra thị trường từ tháng 4/2014.

BMW i8 được trang bị động cơ xăng 1,5 lít kết hợp với mô-tơ điện, cho công suất tối đa đạt 357 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong thời gian 4,4 giây và đạt tốc độ tối đa 256km/h. Với sự hỗ trợ của mô-tơ điện, xe có mức tiêu thụ xăng ấn tượng - chỉ 2,1l/100km; tuy nhiên ở chế độ chỉ sử dụng động cơ xăng, mức tiêu hao nhiên liệu là 8,4l/100km. Ở chế độ sử dụng động cơ điện hoàn toàn, BMW i8 có thể đi được tốc độ tối đa 120km/h

Khối lượng khô của BMW i8 là 1.485kg, với phần khung xe chủ yếu làm bằng nhôm siêu nhẹ. Kính chắn gió, trần xe, cửa xe và chắn bùn của xe được làm kính polycarbonate, cho khối lượng nhẹ và độ chịu lực lớn.

BMW i8 là chiếc xe đầu tiên trên thế giới được trang bị đèn chiếu sáng laser, với tầm sáng xa hơn so với đèn LED.

Với phong cách thiết kế nhiều đường nét và mang tính công nghệ cao, i8 được xem là chiếc xe có phong cách thiết kế đẹp và hiện đại hàng đầu hiện nay của BMW.

Nếu là một người yêu thích những chiếc xe đẹp, đặc biệt các sản phẩm của hãng xe nước Đức, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ qua bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp với chủ đề về chiếc xe BMW i8 dưới đây.

Download bộ sưu tập hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.

Sau khi download, bạn có thể sử dụng thủ thuật đã được Dân trí giới thiệu để tự động thay đổi hình nền trên desktop, giúp tận dụng hết tất cả những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền. 

Những hình ảnh có trong bộ sưu tập:

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy
Theo BMW/HTwares

T.Thủy
 
T.ThủyMới nhất