Thứ tư, 17/06/2015 - 00:02

Castrol EDGE 5W-30 - Sự lựa chọn của những động cơ siêu đẳng

Một động cơ mạnh mẽ và bền bỉ là tiêu chuẩn “bất di bất dịch” của mọi dòng xe cao cấp. Nhưng để duy trì được tiêu chuẩn và phong độ của động cơ thì dù có là xe sang đến đâu, cao cấp đến cỡ nào thì cũng phải "cậy nhờ" đến sức mạnh của dầu nhớt.

Đó cũng chính là lý do sản phẩm Castrol EDGE 5W-30 xuất hiện và bứt phá mọi giới hạn hiệu suất để tối ưu hóa sức mạnh của những động cơ "siêu đẳng".

Là thương hiệu trứ danh, hãng dầu nhớt Castrol luôn đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm dầu nhớt ưu việt. Đặc biệt, ngày nay, khi công nghệ chế tạo xe hơi hầu như đã hoàn toàn thay đổi, công nghệ dầu nhớt cũng phải theo kịp để tăng cường tính năng làm việc, mang lại sự bảo vệ động cơ tuyệt đối. Danh tiếng về sự liên tục đổi mới và hiệu suất cao đã giúp Castrol cho ra đời EDGE 5W-30, và sản phẩm này đã trở thành sự lựa chọn của những nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới.

EDGE 5W-30 - Dòng sản phẩm dầu nhớt mạnh
mẽ nhất của Castrol
EDGE 5W-30 - Dòng sản phẩm dầu nhớt mạnh mẽ nhất của Castrol

Công nghệ TITANIUM FSTTM độc đáo trong Castrol EDGE 5W-30 được giới thiệu là đã làm thay đổi tính năng vận hành của dầu nhớt dưới những áp suất cực cao. Nó giúp tăng gấp đôi độ bền màng dầu, ngăn chặn sự phá hủy màng dầu, giảm ma sát để tối đa hóa hiệu suất động cơ. Trong các cuộc thí nghiệm độc lập về mài mòn động cơ, Castrol EDGE với công nghệ TITANIUM FST™ đã được chứng minh giảm mài mòn tới 45% và duy trì sức mạnh bền bỉ trong ít nhất 140 giờ dài hơn so với các dầu nhớt của đối thủ.

Castrol EDGE 5W-30 hứa hẹn sẽ mang lại cho người cầm lái cảm giác tăng tốc đích thực trên mỗi chặng đường và trong mỗi lần nhấn ga. Castrol EDGE 5W-30 giúp duy trì phong độ và đẳng cấp của những chiếc siêu xe để bứt phá mọi giới hạn hiệu suất.

Có thể nói, động cơ của những mẫu xe thuộc các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu như Land Rover, Volkswagen, Jaguar, Aston Martin, là tuyệt tác. Các chi tiết của hệ thống nhiên liệu được chế tạo vô cùng tinh vi, độ chính xác cao, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được sức mạnh và khả năng vận hành “khủng”. Tuy nhiên, đây cũng chính là “yếu huyệt” khiến áp suất trong động cơ tăng lên gần gấp đôi, tạo nên ma sát cực lớn giữa các bề mặt kim loại, dẫn tới mài mòn động cơ. Để khắc phục tình trạng trên, các nhà sản xuất xe hàng đầu này đều khuyến nghị chung một giải pháp, đó là dầu nhớt Castrol EDGE 5W-30.

Land Rover tin chọn Castrol EDGE
5W-30
Land Rover tin chọn Castrol EDGE 5W-30

Land Rover tin chọn Castrol EDGE
5W-30

Castrol EDGE - Dầu nhớt mạnh mẽ nhất của Castrol được khuyến nghị bởi những nhà sản xuất xe hàng đầu thế giới như Land Rover, Volkswagen, Jaguar và Aston Martin - nay giới thiệu độ nhớt 5W-30. Sản phẩm sẽ chính thức có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 1/6/2015.


Land Rover tin chọn Castrol EDGE
5W-30
 
Land Rover tin chọn Castrol EDGE
5W-30