Thứ ba, 03/10/2017 - 06:25

Chính thức triệu hồi BMW R nine T tại Việt Nam

Dân trí

Sau đợt triệu hồi vào tháng 8 dành cho các mẫu R 1200 GS và GS Adventure, hãng môtô nước Đức BMW, thông qua nhà phân phối chính thức, tiếp tục thực hiện đợt triệu hồi liên quan đến các mẫu R nine T tại Việt Nam.

Chính thức triệu hồi BMW R nine T tại Việt Nam - 1

Cũng giống như đợt triệu hồi trên toàn thế giới mà BMW công bố vào đầu tháng 9/2017, các mẫu BMW R nine T tại Việt Nam bị triệu hồi liên quan đến lỗi bu-lông nối trục xoay càng với thân xe có thể bị rơi ra trong quá trình sử dụng, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Các mẫu BMW R nine T nằm trong diện triệu hồi lần này tại Việt Nam được sản xuất từ tháng 8/2014 đến 11/2016, với số lượng là 80 chiếc.

Thời gian để khắc phục lỗi này hết khoảng 1 tiếng/xe và sẽ do nhà phân phối chính thức BMW Motorrad tại Việt Nam chi trả. Đợt triệu hồi xử lí lỗi của BMW R nine T sẽ bắt đầu từ nay và dự kiến kéo dài đến tháng 9/2018.

Hiện tại, quyền phân phối và bán các sản phẩm của BMW vẫn thuộc công ty cổ phần ôtô Âu Châu (Euro Auto), nên người tiêu dùng có thể đưa xe đến ác đại lí này để thực hiện việc kiểm tra xe. Người tiêu dùng nên đưa các mẫu xe của mình tới nhà phân phối để có thông tin chi tiết về chiếc xe mình đang sử dụng.

Trong khi đó, đối với các mẫu BMW R nine T (có thời gian sản xuất tương ứng) được nhập khẩu ngoài, hiện chưa có bất cứ thông tin từ cụ thể từ nhà phân phối chính thức BMW Motorrad.

Việt Hưng

Chính thức triệu hồi BMW R nine T tại Việt Nam - 2