Thứ bảy, 07/10/2017 - 13:13

“Choáng” với cách lực sĩ thể hình “xử lý” xe đậu chắn lối đi

Dân trí

Thông thường khi có một chiếc xe ô tô nào đó vô tình đậu chắn lối đi, chủ nhà sẽ phải tìm cách liên hệ với chủ xe để lái chiếc xe đi nơi khác, tuy nhiên với những người có “thừa” sức mạnh như lực sĩ thể hình dưới đây, cách nhanh chóng hơn là... dùng tay để “xách” chiếc xe sang nơi khác.

Đoạn clip được Hakan Acar, một vận động viên thể hình được biết đến với biệt danh “Tulk”, sống tại thị trấn Luton (Anh) đăng tải lên trang cá nhân của mình, cho thấy một chiếc xe đã đậu chắn lối ra căn nhà dì của anh.

Hakan Acar đẩy lùi chiếc xe chắn lối đi không mấy khó khăn
Hakan Acar đẩy lùi chiếc xe chắn lối đi không mấy khó khăn

Acar cho biết chiếc xe này là của một người hàng xóm, đã cố ý đậu chắn lối đi nhà dì của anh vì những tranh chấp về chỗ đậu xe giữa hai nhà. Người hàng xóm này đã từ chối lái xe đi để cố tình gây khó dễ cho nhà dì của Acar.

Cuối cùng không còn cách nào khác, Acar đã phải dùng đến sức mạnh của mình, nhấc bổng đầu của chiếc xe bằng tay không và đẩy lùi chiếc xe nhằm dọn đường ra khỏi nhà cho dì của anh.

Đoạn clip được camera giám sát ghi lại được cho thấy dường như Acar không gặp quá nhiều khó khăn để “xử lý” chiếc xe đậu chắn lối đi.

“Nếu bạn từ chối di chuyển chiếc xe chặn lối đi nhà dì của tôi, đây là cách mà Tulk sẽ làm”, Acar chia sẻ trên trang cá nhân của mình kèm đoạn clip hành động táo bạo của anh.

“Choáng” với cách lực sĩ thể hình “xử lý” xe đậu chắn lối đi

T.Thủy
Theo UPI