Thứ năm, 17/09/2020 - 15:03

Cô gái thoát chết đầy may mắn dưới gầm xe container

Dân trí

Phanh gấp để tránh người đi phía trước, cô gái đi xe máy ngã xuống đường và suýt chút nữa đã bị chiếc xe container đi bên cạnh cán phải…

Sự việc được camera giám sát trên một xe ô tô đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một người phụ nữ đang đi xe máy bất ngờ phanh lại giữa đường, khiến cho một cô gái đi xe máy ở ngay sát phía sau phải phanh gấp để trán.

Cú phanh gấp khiến cô gái bị mất đà, cả người và xe bị ngã ra đường, suýt chút nữa bị bánh sau của chiếc xe container đang chạy ngay sát bên cạnh cán phải.

Có thể nói chính nhờ sự may mắn đã giúp cho cô gái tránh khỏi một tai nạn nghiêm trọng xảy ra bất ngờ.

Cô gái thoát chết đầy may mắn dưới gầm xe container

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên nhiều tranh cãi về người có lỗi trong tình huống này.

Nhiều người cho rằng tài xế chiếc container suýt gây ra tai nạn là người có lỗi lớn nhất vì đã chạy lấn đường trên đoạn đường đông, ép các phương tiện khác vào lề nên đã suýt gây ra tai nạn cho người đi xe máy.

Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, khi tình huống xảy ra, đang có một chiếc xe container khác đang gặp sự cố (bật đèn khẩn cấp) và đậu ở làn đường bên trái, buộc các phương tiện khác phải lách qua phía làn đường bên phải để vượt lên, do vậy khó có thể trách tài xế chiếc container suýt gây ra tai nạn trong trường hợp này.

Đoạn clip cũng là một bài học đáng nhớ cho những ai tham gia giao thông, hãy luôn cẩn thận khi đi gần những chiếc xe có trọng tải lớn và tốt nhất, hãy đi lùi về phía sau hoặc vượt lên hoàn toàn, thay vì chạy song song với những chiếc xe này, bởi lẽ chỉ cần một tình huống bất ngờ xảy ra, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

T.Thủy
Video: OTF