Thứ hai, 17/08/2020 - 06:58

Giây phút xe container mất phanh, gây tai nạn liên hoàn với ba ô tô khác

Dân trí

Ô tô đầu kéo được cho là bị mất phanh nên đã tông vào đuôi xe khách trước khi va chạm với các phương tiện khác, khiến nhiều người bị thương.

Vụ va chạm xảy ra tại khu vực Như Xuân (Thanh Hóa) và đã được camera hành trình của một chiếc xe lưu thông cùng thời điểm ghi lại một phần. Theo đó, xe container đang chạy và có xu hướng lấn làn, trước khi đâm vào đuôi một chiếc xe khách đi cùng chiều.

Giây phút xe container mất phanh, gây tai nạn liên hoàn với ba ô tô

Ô tô đầu kéo này tiếp tục gây tai nạn tiếp cho các phương tiện khác bao gồm xe xe tải gắn cẩu mang biển số 36C, xe bán tải hiệu Ford Ranger. Hậu quả làm ba người bị thương, các phương tiện đều bị hư hỏng nghiêm trọng.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do xe container bị mất phanh khi đổ dốc. Người dân địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt để hỗ trợ người bị nạn, điều tra nguyên nhân chi tiết.

Trên mạng xã hội, nhiều người thể hiện xót xa khi chứng kiến hậu quả. "Lại thêm một vụ tai nạn nữa của xe container mà nguyên nhân "mất phanh" nghe quen thuộc", tài khoản Facebook Phương Cúc bình luận.

"Đoạn đường này một bên thấy vách, bên kia là sườn dốc nên có lẽ tài xế không còn phương án nào khác để xử lý", nick Đức Bình chia sẻ trên một nhóm về an toàn giao thông.

Gia An
Nguồn video: MXH Giao thông