Thứ tư, 07/10/2020 - 09:22

Hãi hùng xe tải "điên" lạng lách gây náo loạn trên cao tốc Bắc Giang

Dân trí

Không hiểu vì lý do gì, chiếc xe tải liên tục phóng nhanh, lạng lách trên đường cao tốc, gây tai nạn cho các phương tiện khác trên cao tốc trước khi tự đâm vào dải phân cách rồi dừng lại.

Sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh), một nhân chứng đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc chiếc xe tải liên tục phóng nhanh, lạng lách trên đường.

Có thời điểm chiếc xe tải này suýt tông vào những người đang đi xe máy, trước khi đâm vào đuôi một chiếc ô tô khác chạy cùng chiều, khiến chiếc xe này bị hư hại nghiêm trọng. Sau khi gây ra tai nạn cho phương tiện khác, tài xế chiếc xe tải vẫn tiếp tục tăng tốc và lạng lách hết sức nguy hiểm trên đường.

Chỉ đến khi tài xế chiếc xe tải bị mất kiểm soát, tông vào dải phân cách giữa đường ở tốc độ cao và suýt chút nữa bị lật nghiêng, lúc này chiếc xe tải mới dừng hẳn lại ngay trên dải phân cách.

Nhiều người cho rằng tài xế chiếc xe tải đã ngủ gật khi đang cầm lái, nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao ngủ gật vẫn tiếp tục di chuyển tốc độ cao và nguy hiểm sau khi gây ra tai nạn cho xe đi cùng chiều? Không loại trừ khả năng người này đã sử dụng chất kích thích trong lúc đang lái xe nên không kiểm soát được hành vi của mình.

Hiện sự việc đã được cơ quan chức năng ghi nhận và đang tiến hành điều tra vụ việc.

Hãi hùng xe tải "điên" lạng lách gây náo loạn trên cao tốc Bắc Giang

T.Thủy
Video: OTF