Thứ sáu, 20/03/2015 - 09:25

Honda ra mắt CRF250 Rally concept

Dân trí

Honda có vẻ đã ưu ái hơn đối với những người "chập chững" nhập môn Adventure cũng như ngày càng phổ biến thương hiệu xe đua Dakar tới những người chơi mới..

Phân khúc xe enduro 250cc chuẩn bị co thêm những lựa chọn mới khi Honda chính thức đưa ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe concept; CRF250 Rally, mẫu xe được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu CRF250L.

Mẫu xe này là một trong những sản phẩm mới nhất mà Honda chuẩn bị cho ra mắt thị trường thế giới, tại Tokyo Motorcycle Show và Osaka Motorcycle.

Chiếc Honda CRF450 Rally

Chiếc Honda CRF450 Rally

Và mẫu Honda CRF250L 

Và mẫu Honda CRF250L 

Tuy được thừa hưởng cụm động cơ từ chiếc CRF250L với (xylanh đơn, làm mát bằng dung dịch với công suất 21 mã lực và momen xoắn cực đại 22Nm tại 7.000 vòng/phút) nhưng mẫu CRF250 Rally concept lại được mang bộ cánh đầy chất “Adventure” từ mẫu CRF450 Rally nổi tiếng được sử dụng trong các cuộc đua Dakar Rally.

Mặc dù vẫn giữ kín những thông tin chi tiết về mẫu CRF250 Rally concept nhưng một số thay đổi có thể nhận biết ngay qua những tấm ảnh mà Honda công bố, với toàn bộ bộ vỏ bên ngoài được bê nguyên từ mẫu Adventure CRF450 với ốp chắn hệ thống làm mát được gia tăng, bộ giảm xóc trước được cải tiến với sự góp mặt của bộ giảm xóc do nhà cung cấp Showa (cho hành trình dài hơn cũng như sự chủ động tinh chỉnh), bộ kính chắn gió cao, bao trùm cả cụm đèn pha/bảng đồng hồ, đó là chưa kể đằng sau kính chắn gió này còn có sẵn gá đỡ bộ GPS, bộ đèn pha mới dạng chiếu mà các tín đồ Adventure hy vọng sẽ được trang bị đèn led… Ngoài ra, bộ bảo vệ tay ga/tay phanh cũng đã được trang bị tiêu chuẩn, bảo vệ gầm máy cũng được gia cố bằng các tấm nhựa dày, tuy nhiên Honda chưa công bố những phụ kiện không thể thiếu đối với một mẫu Adventure; đó là bộ thùng chở đồ đi kèm, một vật không thể thiếu cho những chuyến đi dài.

Các thông số về kích thước tổng thể của chiếc CRF250 Rally có thể sẽ vẫn giữ nguyên so với người tiền nhiệm của nó, với chiều cao yên 881mm, lốp trước 300-21, lốp sau 120/80-18, bình xăng dung tich 7,5l...

Và mẫu Honda CRF250L 


Và mẫu Honda CRF250L 


Và mẫu Honda CRF250L 


Và mẫu Honda CRF250L 


Và mẫu Honda CRF250L 


Và mẫu Honda CRF250L 


Hiện những thông tin cuối cùng về mẫu xe này sẽ được Honda công bố tại triển lãm Osaka Motorcycle tới đây.

Như Phúc
Theo Autoblog, Honda

Sự bùng nổ siêu xe được xem là tất yếu đối với một nước
trọng hình thức như Hàn Quốc.
 
Sự bùng nổ siêu xe được xem là tất yếu đối với một nước
trọng hình thức như Hàn Quốc.

Mới nhất