Thứ bảy, 10/05/2014 - 07:10

Khám phá Ford EcoSport - Khám phá thành phố của bạn

Tại sao lại mang tên Urban SUV? Mẫu xe toàn cầu EcoSport có gì để đích thân CEO của tập đoàn Ford giới thiệu từ khi còn là một mẫu xe dạng ý tưởng? Hãy cùng khá phá Ford EcoSport, khám phá thành phố của bạn để có những trải nghiệm thực sự bất ngờ…

Khám phá Ford EcoSport – Khám phá thành phố của bạn

Xuất phát chính từ mục đích ra đời của mẫu xe này, Ford Việt Nam đã chính thức tổ chức cuộc thi “Hành trình Khám phá thành phố cùng EcoSport - Urban Discoveries”

Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những khả năng vượt trội của Ford EcoSport hoàn toàn mới khi đồng hành cùng chiếc xe khám phá những điều thú vị nhất ngay trên thành phố quê hương mình.

Bắt đầu từ ngày hôm nay, các thí sinh có thể gửi ý tưởng Hành trình khám phá độc đáo của mình đến website chính thức của chương trình https://ecosportdiscoveries.com.vn Hạn để gửi bài dự thi là đến 23h59 ngày 15/6/2014.

Trong số tất cả những bài dự thi, 5 thí sinh có ý tưởng độc đáo nhất và có số lượng Like nhiều nhất sẽ được lựa chọn vào chung kết để thực hiện hành trình khám phá đó. Đồng thời được tặng ngay 05 Iphone 5S 16GB để tham gia Hành trình Khám phá.

Khám phá Ford EcoSport – Khám phá thành phố của bạn

5 người chơi - mỗi người với vai trò là đội trưởng sẽ mời thêm 1 người bạn cùng với 1 trong số 5 nhân vật nổi tiếng của chương trình hợp thành 5 đội chơi. Mỗi đội sẽ được trao chiếc Ford EcoSport để thực hiện Hành trình Khám phá thành phố của đội mình. Danh sách 5 đội chơi vào vòng chung kết sẽ được thông báo trên trang website chính thức của chương trình vào ngày 7/7/2014. Hành trình Khám phá thành phố của cả 5 đội chơi sẽ được chụp ảnh và ghi hình. Những tư liệu này sau khi qua chỉnh sửa, sẽ được đăng lên trang website của chương trình. Đội chơi nào càng thu hút được nhiều người theo dõi hình ảnh/video của mình thì đội đó sẽ càng có nhiều cơ hội trở thành đội thắng cuộc.

Giải thưởng chung cuộc là 3 tháng sử dụng xe Ford EcoSport miễn phí và thẻ mua xăng trị giá 30 triệu đồng dành cho thí sinh đội trưởng. Mỗi thành viên còn lại được thưởng mỗi người 01 chiếc Iphone 5S Gold.

“Sở hữu một chiếc xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ cho mục địch công việc và cuộc sống là một xu hướng và phong cách mới hiện nay. Cơ hội thử nghiệm đặc biệt và duy nhất này sẽ cho thấy những khả năng mạnh mẽ, đa dụng và thông minh của Ford EcoSport hoàn toàn mới” ông Trương Kim Phong - Giám đốc marketing của Ford Việt Nam - chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website https://ecosportdiscoveries.com.vn/ hoặc gọi 1800-588888 để được trợ giúp tham gia chương trình


Tâm lí đợi chờ

Mới nhất