Thứ ba, 18/08/2020 - 15:34

Kinh hãi khoảnh khắc hai xe khách lạng lách, chèn ép nhau hết sức nguy hiểm

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai chiếc xe khách liên tục lạng lách, chèn ép nhau trên đường quốc lộ khiến nhiều người chứng kiến không khỏi rùng mình.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 1A và được một người ngồi trên xe ô tô đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy hình ảnh chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B-02266 (chạy tuyến Thanh Hóa - Hà Nội) đã liên tục lạng lách để tạt đầu và chèn ép một xe khách chạy cùng chiều mang biển kiểm soát 38B-00618 (chạy tuyến Hà Tĩnh - Hà Nội).

Khi chiếc xe phía sau tìm cách để vượt lên, chiếc xe khách đi phía trước đã liên tục tạt đầu để chặn đường và không cho phép chiếc xe này vượt.

Ngay cả khi chiếc xe mang biển kiểm soát 38B tìm cách bám đuôi một xe tải đi cùng chiều để tìm cách vượt lên, chiếc xe khách mang biển kiểm soát 36B vẫn chen ngang vào giữa hai xe để chặn đầu hết sức nguy hiểm.

Sau một chặng đường dài kèn cựa lẫn nhau, cuối cùng, chiếc xe khách 36B đã tạt đầu, ép xe khách 38B vào dải phân cách cứng giữa đường và vỡ kính cửa sổ bên phải của chiếc xe này.

Kinh hãi khoảnh khắc hai xe khách lạng lách, chèn ép nhau hết sức nguy hiểm

Trong một clip khác được quay từ bên trong xe khách mang biển kiểm soát 38B cho thấy chiếc xe khách 36B thậm chí còn phanh gấp ngay trước đầu xe khách 38B và ngang nhiên dừng xe ngay giữa lòng đường để vừa trả khách, vừa cchặn đầu không cho "đối thủ" vượt lên.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng “gây sốt” và khiến nhiều người chứng kiến phải phẫn nộ vì hành vi điều khiển xe hết sức nguy hiểm của tài xế chiếc xe mang biển kiểm soát 38B, bởi lẽ đây không chỉ là kiểu điều khiển xe xem thường pháp luật mà còn xem thường tính mạng của những người đi đường và của các hành khách đang ngồi trên xe.

Màn chèn ép nhau giữa hai xe khách được quay lại từ bên trong xe bị tạt đầu

T.Thủy
Theo OFFB