Thứ năm, 20/02/2014 - 08:29

Qoros 3 Hatch - Xe Trung Quốc phong cách châu Âu

Dân trí

Sự kiện Geneva Motor Show đã gần kề và các nhà sản xuất ô tô bắt đầu tung ra các thông tin và hình ảnh về những sản phẩm mới sẽ có mặt tại triển lãm. Mẫu xe Qoros 3 Hatch đến từ Trung Quốc là một trong số đó.

Phiên bản hatchback của mẫu

Phiên bản hatchback của mẫu Qoros 3 Sedan hứa hẹn sẽ là một chiếc xe đầy phong cách. Nhà sản xuất cho biết, đội ngũ thiết kế đã lấy cảm hứng từ phong cách ô tô châu Âu đương đại. Như vậy tức là xe sẽ có dáng thể thao như coupe, nhưng cửa hậu và cốp lớn. Khách hàng mục tiêu của xe Qoros 3 Hatch là giới trẻ, với 4 phiên bản: Essencee, Experience, Experience Plus và Elegance.

Về tính năng vận hành, xe được trang bị động cơ xăng 1.6L, 4 xi-lanh, có cả bản nạp khí tự nhiên và tăng áp.

Phiên bản hatchback của mẫu

Phiên bản tiêu chuẩn với động cơ 1.6 nạp khí tự nhiên có công suất 126 mã lực và momen xoắn cực đại 155 Nm. Phiên bản cao cấp hơn, với động cơ tăng áp 1.6L, có công suất 156 mã lực và momen xoắn cực đại 210 Nm.

Qoros còn hứa hẹn độ an toàn của xe cao, do sử dụng vật liệu thép có độ bền cao giống như bản sedan đã được Euro NCAP chứng nhận an toàn nhất năm 2013.

Theo thông tin ban đầu, xe Qoros 3 Hatch có khả năng tăng tốc lên 100 km/h trong 9,7 giây và đạt tốc độ tối đa 210 km/h. Với hộp số sàn tiêu chuẩn, chiếc xe cần 6,1 lít xăng để đi được 100 km, và với hộp số tự động DCT, xe cần 6,3 lít xăng để đi được 100 km.

Trong khi đó, bản Qoros 3 Hatch với công suất 156 mã lực cần 6,5 lít xăng để đi được 100 km.

Dưới đây là hình ảnh xe Qoros 3 Hatch mới được tiết lộ:

Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức

Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức


Phạm Trung Đức

Theo AutoEvolution

Theo bạn, ôtô nhập khẩu từ ASEAN sẽ giảm giá trong năm 2014 khi thuế nhập khẩu giảm còn 50%?
Sẽ giảm giá
Không giảm giá
  
                   
Tâm lí đợi chờ