Thứ ba, 22/10/2019 - 06:00

Subaru Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối

Dân trí

Việc bổ sung thêm ba đại lý ủy quyền tại Hà Nội, TP HCM và Bình Dương, nâng số showroom trên cả nước của Subaru lên 9 địa điểm.

Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV) - nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Việt Nam - đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền tại Long Biên (Hà Nội), Bình Triệu (TP HCM) và Bình Dương.

Tại Hà Nội, đại lý Subaru Long Biên với diện tích hơn 1.000m2, tọa lạc tại số 3-5 Nguyễn Văn Linh, lô 9, phường Gia Thụy, Long Biên, hoạt động với hình thức đại lý 3S bao gồm trưng bày, bán xe mới, dịch vụ sửa chữa chung và cung cấp phụ tùng chính hãng.

Tại TP HCM, đại lý Subaru Bình Triệu hoạt động với hình thức đại lý 1S, trưng bày và bán xe mới. Showroom nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Sense City, tầng một, cổng 2, 240-242 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Subaru Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối - 1

Tại Bình Dương, Subaru Bình Dương là đại lý 3S hoạt động với đầy đủ các chức năng, trưng bày và bán xe mới, cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng Subaru, tọa lạc tại 5B/4A đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, Thuận An.

Với sự góp mặt của các đại lý mới, MIV hiện có 9 showroom trên toàn quốc và sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới. Việc nâng cấp mạng lưới đại lý sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các khách hàng trên toàn quốc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru như Forester, Outback và XV cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và mua phụ tùng chính hãng khi cần thiết.

Subaru Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối - 2

Theo bà Lê Thanh Hải - Tổng giám đốc của MIV chia sẻ, với vị trí chiến lược của những địa điểm kinh doanh mới, khách hàng Subaru sẽ thuận tiện hơn để tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ mới của hãng.

Trong đó bà Hải nhấn mạnh các công nghệ cốt lõi của hãng, như hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD), động cơ Boxer, hệ khung gầm toàn cầu Subaru (Subaru Global Platform - SGP) và EyeSight - công nghệ hỗ trợ người lái an toàn tiên tiến. 

​"Bốn công nghệ cốt lõi này thể hiện qua các dòng xe mới của Subaru chú trọng trải nghiệm lái và tính năng an toàn cho khách hàng. Tại thị trường Việt Nam, những cải tiến này sẽ phù hợp cho các khách hàng tìm kiếm mẫu xe thương hiệu tốt, chất lượng cao, vận hành hiệu quả và an toàn", Tổng giám đốc của MIV nói.

Subaru Việt Nam mở rộng hệ thống phân phối - 3

Trong ngày khai trương, các đại lý cũng sẽ đồng loạt triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi cho những khách hàng mua xe trong tháng này: Subaru Forester ưu đãi chỉ từ 990 triệu đồng; tặng một năm bảo hiểm vật chất Liberty cao cấp và thêm hai năm bảo dưỡng miễn phí

Theo đại diện nhà phân phối, các khách hàng Subaru được đảm bảo nhận các ưu đãi cao nhất từ MIV và từ đại lý tại thời điểm giao xe. Nếu tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao xe, MIV công bố các chương trình khuyến mãi cao hơn so với thời điểm khách ký hợp đồng và đặt cọc mua xe, thì khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi tăng thêm đó.

Bảo An