Thứ ba, 24/03/2015 - 01:01

Thanh Vân Hugo xuất hiện cùng xe gắn pha lê Swarovski cực độc

Thanh Vân Hugo không giấu nổi sự phấn khích khi được chiêm ngưỡng mẫu xe máy Yamaha Grande “dát” toàn bộ bằng pha lê Swarovski độc đáo.

Thanh Vân Hugo xuất hiện cùng xe ga gắn pha Swarovski cực độc

Đêm gặp gỡ của những cô gái yêu xe Yamaha Grande diễn ra tại Y-coffee là “cơ duyên” để Thanh Vân Hugo được lần đầu chiêm ngưỡng mẫu xe Yamaha Grande gắn pha lê độc đáo. Cô là một trong những khách mời nữ xuất hiện trọng Grande Club, một không gian lãng mạn, với nhiều hoạt động sôi nổi và hào hứng lần đầu tiên được tổ chức riêng cho phái nữ bởi Yamaha Việt Nam.

Thanh Vân Hugo xuất hiện cùng xe ga gắn pha Swarovski cực độc

Với mục đích tạo nên một không gian sang trọng và độc đáo, nơi phụ nữ có thể gặp gỡ, giao lưu và sẻ chia về những điều phụ nữ muốn, phụ nữ cần, đêm Grande Club đầu tiên đã được tổ chức tại café Y-Coffee, số 2 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Sự hiện diện của đông đảo khách mời là những khách hàng nữ đã tin chọn xe Yamaha Grande, cùng không khí sôi nổi của đêm gặp gỡ phần nào chứng minh Grande Club đã đáp ứng đúng điều phụ nữ cần: được gặp gỡ, sẻ chia, và được thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn.

Thanh Vân Hugo xuất hiện cùng xe ga gắn pha Swarovski cực độc

Đêm hội ngộ đầu tiên diễn ra trong không gian quán café bài trí hiện đại, đậm chất Paris hoa lệ. Đặc biệt, các khách mời đều diện trang phục Trắng hoặc Xanh, màu chủ đạo của tinh thần Bluecore, tạo nên một sắc màu thanh lịch xuyên suốt chương trình.

Thanh Vân Hugo xuất hiện cùng xe ga gắn pha Swarovski cực độc
Mc Thanh Vân Hugo và Ca sĩ Dương Hoàng Yến, mỗi người một sắc trang phục xanh khác nhau nhưng rất hài hòa với tông màu chủ đạo của Grande Club.

Góp mặt tại buổi tiệc còn có ca sĩ Dương Hoàng Yến, MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Lee Balan và Lynk Sugar. Dương Hoàng Yến đã làm sân khấu bùng nổ bằng những bài hit của cô.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến “phiêu”
trên sân khấu
Ca sĩ Dương Hoàng Yến “phiêu” trên sân khấu

Sự thân thiện của MC Thanh Vân Hugo, diễn viên Lee Balan và Lynk Sugar cũng làm người tham dự thêm hứng khởi.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của Grande Club lần gặp mặt đầu tiên:

Hai mẫu Grande “đình đám” với
phong cách thời trang Gucci và đính pha lê Swarovski.
Hai mẫu Grande “đình đám” với phong cách thời trang Gucci và đính pha lê Swarovski.
Lee Balan và Lynk Sugar
Lee Balan và Lynk Sugar
Ca sĩ Dương Hoàng Yến
Ca sĩ Dương Hoàng Yến
MC Thanh Vân Hugo
MC Thanh Vân Hugo
MC Thanh Vân Hugo

Từ nay, tất cả các khách hàng đang sở hữu dòng xe Yamaha Grande tại thủ đô có hứng thú tham gia Grande Club chỉ cần mang chứng minh thư và giấy đăng ký xe tới Y-Coffee - số 2 Lý Thường Kiệt, Hà Nội để trở thành thành viên và hưởng những ưu đãi lớn từ Yamaha.

Normal
 
NormalMới nhất