Thứ hai, 06/01/2014 - 00:06

Tốc độ đã cướp đi mạng sống của Paul Walker

Dân trí

Kết luận được đưa ra khẳng định tốc độ chính là yếu tố đã cướp đi mạng rộng của Paul Walker và người bạn của anh.

Chiếc xe bốc cháy dữ dội tại hiện trường tai nạn

Theo báo cáo của các điều tra viên thuộc Sở Điều tra những Tai nạn Bất thường của Los Angeles, nguyên nhân dẫn đến tai nạn cho nam diễn viên chính của loạt phim Fast and Furious Paul Walker và người bạn Roger Rodas đã được làm rõ. Và tốc độ; kẻ thù và cũng là niềm đam mê của những tay đua là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết của cả hai.

Qua một báo cáo dài 15 trang được phát đi từ Sở điều tra vào thứ 6 vừa rồi, chiếc Porsche Carrera GT do Roger Rodas điều khiển cùng Paul Walker đã chạy với vận tốc hơn 160 km/h trước khi xảy ra tai nạn. Chiếc Porsche bị mất kiểm soát và quay ngang lao theo hướng đông nam, sau đó nó đâm vào cột đèn và tiếp đó là cái cây bên đường.

Vụ va chạm khiến chiếc xe xoay 180 độ và tiếp tục trượt theo hướng đông. Phía hành khách của chiếc xe tiếp tục va vào một thân cây và chiếc xe bắt đầu bốc cháy”. Pauk Walker và người bạn của anh đã thiệt mạng ngay lập tức sau khi tai nạn xảy ra. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trước khi xảy ra tai nạn trong người Paul Walker và bạn của anh ta không có chất cồn hay chất kích thích. Nguyên nhân gây ra cái chết của Roger Rodas là do chấn thương sọ não, cổ và ngực. Còn với Paul Walker cũng qua đời trước khi ngọn lửa bao trùm chiếc xe.

Paul Walker và Vin

Hiện nay Sở cảnh sát Los Angeles hiện đang làm việc với các kỹ sư Porsche để giải mã chiếc hộp đen của chiếc Carrera GT. Thông tin có được, họ sẽ làm việc với các kỹ sư về vị trí bướm ga, hoạt động của túi khí và dây đeo an toàn. Thông về cuộc điều tra này sẽ được công bố chính thức trên các phương tiện truyền thông.

Hội An
Theo Leftlane

Tâm lí đợi chờ