Thứ ba, 08/09/2020 - 14:17

Vượt ẩu nơi đường cua hẹp, xe ben suýt gây tai nạn kinh hoàng

Dân trí

Phản ứng cực nhanh và một chút may mắn đã giúp tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình tránh khỏi chiếc xe ben vượt ẩu ở tốc độ cao…

Sự việc được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc khi chiếc xe này chuẩn bị vào đoạn cua thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe ben đang lấn sang làn đường đối diện để vượt và đang lao đến với tốc độ nhanh từ phía đối diện.

Khoảng cách gần và tốc độ nhanh, tài xế của chiếc xe có gắn camera hành trình vẫn kịp thời đánh lái gấp sang phải để tránh xảy ra va chạm. May mắn tại đoạn đường này có phần sân nhỏ của ngôi nhà ven đường, giúp chiếc xe có khoảng trống để lách vào. Nếu phía bên đường là bờ tường, mương nước hoặc thậm chí là vực sâu, tai nạn nghiêm trọng là điều không thể tránh khỏi.

Điều đáng lên án trong vụ việc chính là hành vi vượt ẩu ở đoạn đường cua hẹp và khuất tầm nhìn của tài xế chiếc xe ben, mà nếu không có phản ứng nhanh của tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình và một chút may mắn, không ai biết chuyện gì sẽ xảy đến.

Vượt ẩu nơi đường cua hẹp, xe ben suýt gây tai nạn kinh hoàng

T.Thủy
Video: OFFB