Thứ sáu, 03/07/2020 - 15:03

Vượt ẩu trên đường hẹp, xe con gây tai nạn liên hoàn

Dân trí

Dù đoạn đường chỉ có 2 làn và có xe đang chạy đến từ hướng ngược chiều, tài xế chiếc xe Toyota Camry vẫn tăng tốc để vượt rồi gây ra một vụ tai nạn liên hoàn.

Sự việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 38B, đoạn qua Hải Dương và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô đi cùng chiều ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc Toyota Camry lấn sang làn đường ngược chiều và tăng tốc để vượt lên một chiếc Toyota Fortuner đi cùng chiều.

Tuy nhiên, khi chiếc xe Camry chưa thể vượt và quay trở lại làn đường của mình đã xảy ra va chạm với một chiếc Mazda 3 đi ngược chiều. Sau cú đối đầu trực diện giữa hai xe, chiếc Camry văng sang phía chiếc xe Fortuner đi cùng chiều khiến cả hai xe bị mất lái và lao xuống ao nước ở ven đường.

Rất may mắn không có thiệt hại về người sau vụ việc, tuy nhiên, cả 3 xe đều bị hư hại nghiêm trọng sau vụ tai nạn liên hoàn này.

Vượt ẩu trên đường hẹp, xe con gây tai nạn liên hoàn

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn không cấm vượt, tuy nhiên, với tầm nhìn không bị hạn chế, tài xế chiếc Camry hoàn toàn có thể quan sát thấy chiếc xe Mazda 3 từ hướng ngược lại, điều này đồng nghĩa với việc chưa đủ điều kiện an toàn để vượt, nhưng tài xế của chiếc Camry này vẫn bất chấp để vượt và gây nên sự việc đáng tiếc.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây nên phẫn nộ cho những người chứng kiến khi nhiều người cho rằng chỉ vì ý thức tham gia giao thông kém của một số người đã gây nên những hệ lụy cho những người khác đang đi trên đường.

Đây cũng là một bài học đáng nhớ cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông, chỉ vượt khi đảm bảo đủ các điều kiện an toàn.

T.Thủy
Theo HLX