Thứ năm, 16/01/2020 - 15:59

Xe khách gặp nạn vì nổ lốp khiến người ngồi trong xe ngã văng ra đường

Dân trí

Camera giám sát đã ghi lại cảnh một chiếc xe khách gặp tai nạn trên đường cao tốc, tông vào hộ lan tôn bên đường, khiến nhiều người ngồi trên xe ngã văng ra ngoài.

Xe khách gặp nạn vì nổ lốp khiến người ngồi trong xe ngã văng ra đường - 1

Chiếc xe khách 16 chỗ đã bị hư hại nghiêm trọng sau vụ tai nạn

Sự việc xảy ra trên tuyến đường cao tốc từ thủ đô Bangkok đến thành phố Pattaya (Thái Lan).

4 hành khách ngồi trên xe đã bị văng ra ngoài sau cú va chạm mạnh, trong khi hành lý trên xe cũng bị văng tứ tung ra đường vì cửa sau bật mở. 

Xe khách gặp nạn vì nổ lốp khiến người ngồi trong xe văng ra đường

May mắn là sự việc xảy ra khi trên đường không có quá đông các phương tiện đang di chuyển nên những người bị văng ra khỏi xe đã không bị các xe khác tông phải.

Toàn bộ 8 người ngồi trên xe, bao gồm 7 du khách đến từ Anh, và tài xế người Thái Lan, đều phải nhập viện sau vụ tai nạn, trong đó có 3 người bị thương nghiêm trọng.

Khai báo với cảnh sát sau vụ việc, tài xế Thanokorn To-iam, 53 tuổi, cho biết ông vừa đón những du khách người Anh tại sân bay ở Bangkok và đang chở họ đến thành phố Pattaya để tham dự một bữa tiệc. Khi chiếc xe đang di chuyển trên đường cao tốc bất ngờ bị nổ lốp, khiến chiếc xe bị mất lái và tông vào hộ lan tôn bên đường.

Cảnh sát sau đó đã kiểm tra lại hình ảnh từ camera giám sát và cho thấy lời khai của Thanokorn là chính xác

Đại diện Sở Cảnh sát Pattaya cho biết, các nhà điều tra đã kiểm tra camera quan sát và cả hiện trường. Hiện cảnh sát đang tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc.

Đoạn clip là một minh chứng cho thấy tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn khi đang ngồi trên xe, cũng như việc cần thường xuyên kiểm tra tình trạng lốp xe.

T.Thủy
Theo Newsflare