Thứ năm, 30/05/2019 - 20:07

Vĩnh Long:

3 đối tượng đập phá quán karaoke, đánh công an bị thương

Dân trí

Một nhóm đối tượng đánh nhau và đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán karaoke. Lực lượng công an đến giải quyết sự việc thì nhóm đối tượng này không chấp hành, chống trả, gây thương tích cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngày 30/5, Công an thành phố Vĩnh Long cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Gín Lỷ Voòng (29 tuổi, ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), Trần Thanh Đại (31 tuổi) và Trần Thị Thúy An, (27 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi "Hủy hoại tài sản" và "Chống người thi hành công vụ".

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 15h30 ngày 19/5, chị Lê Thị Kim Huệ (23 tuổi, ngụ huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang) là quản lý quán karaoke tại phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long trình báo có nhóm đối tượng đánh nhau và đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản trong quán karaoke.

3 đối tượng đập phá quán karaoke, đánh công an bị thương - 1

3 đối tượng tại cơ quan công an

Lực lượng Công an phường 8 đã đến hiện trường giải quyết sự việc. Khi đến nơi, lực lượng công an lập biên bản vụ việc và mời Voòng, Đại và Thúy An về cơ quan làm việc nhưng các đối tượng không chấp hành. Các đối tượng này có hành động xô đẩy và dùng gạch chống trả, gây thương tích cho lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngay sau đó, lực lượng công an khống chế bắt giữ Voòng. Riêng đối tượng Đại, Thúy An bỏ chạy khỏi hiện trường và đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, đối tượng Gín Lỷ Voòng có 1 tiền án về tội cướp tài sản, vừa chấp hành xong án phạt tù vào tháng 9/2018, nay lại tiếp tục phạm tội.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quốc An

Mới nhất

Đáng quan tâm