Chủ nhật, 15/09/2019 - 08:22

Thái Nguyên:

Anh trai mang súng, dao sang truy sát cả nhà em gái vì mâu thuẫn nợ nần

Dân trí

Nghi vấn do mâu thuẫn nợ nần, Bùi Xuân Hồng mang theo 1 con dao nhọn và 1 khẩu súng quân dụng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà để giải quyết. Hậu quả 3 người bị Hồng chém thương vong.

Anh trai mang súng, dao sang truy sát cả nhà em gái vì mâu thuẫn nợ nần - 1

Bùi Xuân Hồng bị bắt sau khi gây án (Ảnh: CTV).

Sáng ngày 15/9, trao đổi với phóng viên Dân trí, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện Cơ quan Công an đang tiến hành tạm giữ hình sự Bùi Xuân Hồng (sinh năm 1956, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên) về hành vi giết người.

"Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã tiến hành bắt giữ nghi phạm. Chúng tôi đang cho anh em tiếp tục lấy lời khai, sau khi có thêm thông tin chúng tôi sẽ cung cấp sau", Đại tá Đặng Đức Đang nói.

Theo thông tin từ một số nhân chứng kể lại, khoảng 18h30 ngày 14/9, Bùi Xuân Hồng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (sinh năm 1959, ở phường Chùa Hang) để giải quyết mâu thuẫn về việc bà Hà vay tiền của ông Hồng.

Trước khi đi, Hồng mang theo 1 con dao nhọn, 1 khẩu súng quân dụng và 1 chai xăng.

Trong lúc ngồi nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát, Hồng lấy dao từ trong người ra đâm trọng thương 3 người trong gia đình em gái gồm: bà Bùi Thị Hà, ông Nguyễn Văn Thành (sinh năm 1954, là chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (sinh năm 1981, con rể bà Hà).

Hậu quả khiến cả 3 người phải đi cấp cứu, bà Hà do bị thương quá nặng nên đã tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Trần Thanh