Thứ sáu, 07/08/2020 - 21:27

Đắk Lắk:

Bắt nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc trong thời gian cách ly xã hội

Dân trí

Lợi dụng thời điểm cách ly xã hội nhàn rỗi công việc, các đối tượng đã rủ nhạu tụ tập để đánh bạc ăn tiền.

Ngày 7/8, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang tạm giữ hình sự một nhóm đánh bạc trong thời điểm cách ly xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Bắt nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc trong thời gian cách ly xã hội - 1

Các đối tượng đánh bạc thời điểm bị bắt quả tang (ảnh Võ Minh)

Trước đó, vào chiều 6/8, đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã theo dõi, bắt quả tang tại nhà Nguyễn Thị Mỹ Hương (SN 1978, số 98 Nguyễn Khuyến, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) diễn ra hoạt động đánh bạc.

Ngoài Hương, 3 đối tượng khác tham gia đánh bạc là Đặng Thị Tường Vy (SN 1978); Lê Thanh Nghĩa (SN 1966) và Huỳnh Văn Thảo (SN 1973, đều ngụ TP Buôn Ma Thuột).

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai vào trưa 6/8, Hương đã gọi điện thoại rủ các đối tượng đến đánh bài ăn tiền. Thời điểm kiểm tra, cơ quan công an thu giữ trên chiếu bạc và trên người các đối tượng số tiền gần 14 triệu đồng, hơn 200 bộ bài và nhiều tang vật khác phục vụ cho việc đánh bạc

Được biết, trong nhà Hương đã được thiết kế rất kiên cố 5 lớp cửa bảo vệ và một phòng dành riêng để đánh bạc, phía trên mái nhà có một lỗ thông ra ngoài để đề phòng khi cơ quan Công an phát hiện các đối tượng sẽ bỏ trốn.

Được biết, từ ngày 8/3 tại TP Buôn Ma thuột áp dụng lệnh cách ly xã hội, gia đình cách ly gia đình, tổ dân phố cách ly tổ dân phố để phòng chống dịch Covid-19.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thúy Diễm

Mới nhất

Đáng quan tâm