Thứ tư, 14/08/2019 - 16:21

Đồng Nai

Bị dừng xe, 3 hành khách bung cửa taxi bỏ chạy

Dân trí

Khi công an dừng chiếc taxi có biểu hiện nghi vấn để kiểm tra thì 3 hành khách trên xe bất ngờ bung cửa bỏ chạy. Kiểm tra xe taxi, công an phát hiện 2 bao tải đựng dao và mã tấu.

Ngày 14/8, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện 2 bao tải chứa đầy dao và mã tấu được phát hiện trên 1 xe taxi.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 13/8, trong lúc tuần tra trên đường Nguyễn Thị Tồn (khu phố Đồng Nai, phường Hóa An, TP Biên Hòa), Công an phường Hóa An phát hiện xe taxi BKS 60A - 44600 có nhiều nghi vấn nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Lúc này, có 3 người trên xe taxi bất ngờ bung cửa bỏ chạy. Kiểm tra bên trong xe taxi, công an phát hiện 2 bao tải đựng gần 20 dao, mã tấu dài từ 80cm đến gần 2m. Ngay sau đó, công an đã áp tải xe taxi cùng tài xế về trụ sở làm việc.

Bị dừng xe, 3 hành khách bung cửa taxi bỏ chạy - 1
Công an kiểm tra số dao và mã tấu được đựng trong bao tải

Tại cơ quan công an, tài xế xe taxi Trần Ngọc Khánh Lâm (33 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa) cho biết, trước đó có nhận được điện thoại của một khách hàng yêu cầu đến địa điểm trên để đón khách. Khi đến nơi hẹn thì có 3 thanh niên mang theo 2 bao tải đang đứng chờ bên đường.

Sau đó, khi công an dừng xe kiểm tra thì các hành khác này bung cửa bỏ chạy. Khi công an mở bao tải kiểm tra, tài xế mới biết bên trong 2 bao tải này chứa đầy dao và mã tấu.

Vĩnh Thủy

Từ khóa: