Thứ hai, 26/12/2016 - 20:10

Đồng Nai:

Cháu trai hạ sát bà nội vì bị la mắng

Dân trí

Mồ côi cha, Long được bà nội nuôi nấng từ tấm bé. Vậy mà chỉ vì bị bà la mắng, nghi phạm nhẫn tâm dùng khăn vải siết cổ bà cho đến chết.

Ngày 26/12, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết đã bàn giao nghi phạm Nguyễn Hoàng Long (36 tuổi, ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch) cho Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 25/12, các thành viên trong gia đình bà Lê Thị Út (72 tuổi, là bà nội Long, ngụ xã Đại Phước) đi làm về nhưng không thấy bà đâu nên đã bủa đi tìm kiếm. Khi ra sau vườn nhà, gia đình phát hiện bà Út đã tử vong, thi thể được lấp sơ sài bằng đất, đá và che bởi cành cây.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Lúc này cơ quan điều tra phát hiện Long có biểu hiện khác thường nên đưa vào diện nghi vấn. Tối cùng ngày, khi đã đủ cơ sở xác định nghi can, công an tổ chức bắt giữ Nguyễn Hoàng Long.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Long khai nhận hành vi. Theo đó, vào chiều cùng ngày do bị bà nội la mắng nên nghi can đã dùng khăn vải siết cổ cho đến khi bà tử vong rồi kéo xác ra vườn để giấu.

Được biết, Long mồ côi cha từ nhỏ và được bà nội nuôi nấng.

Vĩnh Thủy