Thứ tư, 26/02/2020 - 12:27

Đồng Nai:

Chạy ô tô vào trang trại cướp gần 100 con heo

Dân trí

Nhóm 7 đối tượng thuê xe ô tô đến trang trại nuôi heo rồi dùng roi điện khống chế nhân viên cướp gần 100 con heo.

Ngày 26/2, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương bắt 2 đối tượng truy nã, bao gồm: Nguyễn Văn Phúc (32 tuổi) và Võ Văn Hiền (36 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Phúc và Hiền là 2 trong số 7 nghi can đã thực hiện vụ cướp gần 100 con heo tại một trang trại chăn nuôi trên địa bàn huyện Trảng Bom.

Chạy ô tô vào trang trại cướp gần 100 con heo - 1
Nguyễn Văn Phúc (bên trái) và Võ Văn Hiền bị bắt giữ

Theo hồ sơ vụ án, Phúc và Hiền gây án cùng 5 người khác, bao gồm: Lê Chí Thịnh, Ngô Minh Hùng, Hà Văn Khánh, Lê Văn Tâm và Đoàn Phi Học (5 người này đã bị TAND huyện Trảng Bom xét xử).

Cụ thể, vào ngày 13/8/2018, nhóm 7 người trên thuê xe ôtô đến trại nuôi heo tại xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom do bà Tiên làm chủ. Tại đây, các đối tượng đã sử dụng roi điện khống chế nhân viên trang trại để cướp 97 con heo, trị giá khoảng 200 triệu đồng. Sau đó, các đối tượng chở số heo cướp được lên huyện Đồng Phú (tỉnh Bình Phước) bán lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Sau khi vào cuộc điều tra, Công an huyện Trảng Bom đã lần lượt bắt tạm giam 5 đối tượng, riêng Nguyễn Văn Phúc và Võ Văn Hiền bỏ trốn nên cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã.

Nhờ sự phối hợp của Công an tỉnh Bình Dương và Công an TPHCM, Công an huyện Trảng Bom đã bắt giữ Phúc và Hiền khi đang lẩn trốn.

Văn Thắng

Mới nhất