Thứ ba, 05/11/2019 - 19:53

Gia Lai:

Chém người tử vong tại quán "net" vì nhầm là... đối thủ

Dân trí

Ngày 5/11, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trong vụ một thanh niên bị nhóm người lạ chém tử vong tại quán Internet, đã có 3 đối tượng liên quan ra đầu thú.

Cụ thể, 3 đối tượng là Nguyễn Hồng Quân (SN 1997), Trịnh Văn Kỉnh (SN 2000), Mai Văn Tuấn (SN 2003, học sinh lớp 11, cùng trú thôn 1, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai). Các đối tượng khai nhận có liên quan đến cái chết của anh Phạm Công Lực (SN 1998, trú xã Chư Á, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai). 

Các đối tượng khai nhận, do Quân có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên tại địa bàn TP Pleiku. Quân hẹn nhóm này tối 31/10 sẽ gặp nhau nói chuyện trước cổng Khu du lịch Đồng Xanh, TP Pleiku. 

Chém người tử vong tại quán net vì nhầm là... đối thủ - 1
Những đối tượng liên quan đến vụ chém người tử vong

Quân rủ Kỉnh, Tuấn mang theo hung khí đến nơi hẹn nhưng nhóm thanh niên TP Pleiku không tới. Sau đó, cả nhóm quay sang tìm người tên Vinh (trú tại xã An Phú) đánh trả thù vì mâu thuẫn với Quân trước đó. 

Cả nhóm đi xe máy tới tiệm internet trên Quốc lộ 19 vì nghi Vinh đang chơi ở đây. Tại đây, Quân và Kỉnh cầm hung khí vào trong quán tìm Vinh nhưng không thấy. Tại đây, Quân thấy anh Phạm Công Lực đang ngồi chơi game, có nét giống với người bạn của Vinh nên cầm hung khí lao vào chém.

Khi anh Lực bỏ chạy vào phía trong, Quân và Kỉnh đuổi chém tiếp khiến anh Lực gục xuống. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe máy do Tuấn chờ sẵn ở ngoài rời khỏi hiện trường. 

Anh Lực được đưa đi cấp cứu nhưng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai trả về vì vết thương quá nặng và đã tử vong vào sáng 2/11.

Phạm Hoàng