Thứ ba, 23/02/2016 - 16:23

Hà Tĩnh:

CSGT tóm gọn đối tượng liều lĩnh “cuỗm” tiền của tiệm thuốc tây rồi bỏ chạy

Dân trí

Vào mua thuốc, thấy chủ tiệm sơ hở, Thắng liền nhanh tay mở túi “cuỗm” gần 15 triệu đồng bỏ vào túi quần và nhanh chóng lẩn trốn. Kiểm tra thấy mất tiền, chủ nhà đã tri hô mọi người có trộm và đuổi theo, ngay sau đó Thắng đã bị lực lượng CSGT bắt giữ.

Sáng ngày 23/2, trong lúc đang tuần tra kiểm soát trên trục đường Phan Đình Giót, phường Nam Hà, Tp.Hà Tĩnh, Tổ tuần tra cơ động (Đội CSGT - Công an Tp.Hà Tĩnh) phát hiện một số người dân đang hô hào và đuổi theo một người đàn ông, ngay lập tức các đồng chí trong tổ đã xuống xe và khống chế được đối tượng này đưa về Công an phường Nam Hà (Tp.Hà Tĩnh) để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Văn Thắng (SN 1977, trú tại khối 9, phường Hồng Sơn, Tp.Vinh). Trong lúc đang đi trên đường thấy quầy thuốc số 23 của chị Nguyễn Thị Hà vắng khách, Thắng quan sát thấy bên trong quầy thuốc có treo một túi xách và chủ quầy thuốc đang bận nói chuyện ở bên ngoài, lợi dụng lúc này Thắng đã nhanh tay mở túi rút được 14.710.000 đồng và bỏ vào túi quần.

Đối tượng Thắng cùng tang vật tại trụ sở CSGT, Công an TP.Hà Tĩnh.
Đối tượng Thắng cùng tang vật tại trụ sở CSGT, Công an TP.Hà Tĩnh.

Vừa lúc đó chị Hà quay lại và thấy Thắng có nhiều biểu hiện đáng nghi liền hỏi mua gì thì đối tượng lúng túng trả lời là mua mấy vỉ thuốc TIFFI đồng thời lẩn nhanh ra ngoài. Thấy túi xách treo trên tường đung đưa, chị Hà đã hô hào có trộm. Thắng bỏ chạy được một đoạn thì bị Tổ tuần tra thuộc Đội CSGT Công an Thành phố đi qua phát hiện và bắt giữ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lí đối tượng trước pháp luật.

Tiến Hiệp

Mới nhất