Thứ bảy, 20/07/2013 - 08:42

TPHCM:

Đâm chết người tình vì nghi bị phụ bạc

Dân trí

Cho rằng Hạnh muốn lánh mặt mình nên mới quyết định đi du học, Phú đã ra tay sát hại chính người mà mình yêu thương nhất.

Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM cho biết vừa hoàn hoàn tất hồ sơ, chuyển giao đối tượng Phạm Văn Phú (24 tuổi, ngụ quận 10) cho công an quận 1, TPHCM điều tra xử lý về hành vi “giết người”. Nạn nhân là chị Nguyễn Hiếu Hạnh (20 tuổi, ngụ phường Bến Nghé, quận 1), người yêu của Phú.

Phạm Văn Phú tại cơ quan công an
Phạm Văn Phú tại cơ quan công an
 
Theo thông tin ban đầu, Phú và Hạnh quen nhau được khoảng 6 tháng nay. Thời gian gần đây, Hạnh đi du lịch ở nước ngoài nên Phú không thể liên lạc được. Ngày 18/7, biết Hạnh trở về TPHCM sau chuyến du lịch dài ngày nên Phú gọi điện nhắn tin để hỏi thăm người yêu. Tuy nhiên, mọi cuộc gọi và tin nhắn của Phú đến Hạnh vẫn không có hồi âm.

Chiều 18/7, sau khi đi làm về, Phú nhờ người em mua giúp mấy lon bia để nhậu. Trong lúc nhậu, Phú lấy điện thoại gọi cho Hạnh. Hạnh bảo sắp đi du học nước ngoài nên Phú bực tức, xưng hô “tôi với cô” trong điện thoại  làm Hạnh bực bội và cúp máy.

Nghĩ người yêu muốn tránh mặt mình nên mới đi nước ngoài du học, Phú đập nát chiếc điện thoại rồi lấy con dao Thái Lan bỏ vào cốp xe gắn máy của mình, chạy đến nhà Hạnh (đường Hàm Nghi, phường Bến Nghé, quận 1), dựng xe chờ. Đợi một lúc thì Hạnh về, Phú tỏ vẻ quan tâm hỏi han nhưng Hạnh thờ ơ nên Phú bực tức bỏ đi.

Hẻm số 2 Hàm Nghi nơi xảy ra vụ án
Hẻm số 2 Hàm Nghi nơi xảy ra vụ án

Khoảng 19h cùng ngày, Phú quay lại đập cửa kêu Hạnh ra ngoài nói chuyện cho rõ. Lúc này, Hạnh vừa bước ra thì có điện thoại nên bắt máy nghe. Thấy Hạnh nói chuyện vui vẻ với người trong điện thoại, Phú bực tức mở cốp xe lấy con dao Thái Lan ra đâm liên tiếp vào người Hạnh làm nạn nhân gục tại chỗ.

Nghe tiếng kêu cứu, một số người gần đó chạy đến hỗ trợ bắt giữ Phú giao công an. Hạnh được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

Đình Thảo