Thứ sáu, 17/05/2019 - 17:14

Bình Dương

Đâm vợ trọng thương rồi đổ xăng đốt, 2 người tử vong

Dân trí

Xảy ra mâu thuẫn, ông Hùng đâm vợ trọng thương rồi đổ xăng đốt, ngọn lửa bùng lên làm ông Hùng tử vong tại chỗ, vợ ông Hùng dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đâm vợ trọng thương rồi đổ xăng đốt, 2 người tử vong - 1

Căn nhà xảy ra vụ án.

Chiều 17/5, cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Dầu Một cho biết, bà Phạm Thị Diễm (43 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) do vết thương quá nặng. Trước đó, ông Trần Văn Hùng (42 tuổi, chồng bà Diễm) cũng chết tại nhà riêng ở khu phố 8 (phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 7h sáng 15/5, người dân địa phương nghe tiếng la thất thanh phát ra từ nhà chị Nguyễn Thị Diễm, mọi người chạy đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện chị Diễm bị phỏng nặng, bên trong nhà thì anh Trần Văn Hùng đã bị lửa thiêu tử vong.

Đâm vợ trọng thương rồi đổ xăng đốt, 2 người tử vong - 2

Bên trong căn nhà vẫn còn nhiều dấu vết của xăng đốt.

Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng và đưa chị Diễm đi cấp cứu trong tình trạng thương tích khá nặng. Do thương tích quá nặng nên chị Diễm đã tử vong tại bệnh viện.

Theo hàng xóm của các nạn nhân, vợ chồng anh Hùng mới dọn đến ở căn nhà trên. Gần đây hai người hay xảy ra cãi vã, nhiều lần Hùng đánh chị Diễm.

Nhận tin báo, cơ quan điều tra đã đến khám nghiệm để làm rõ vụ việc, nguyên nhân ban đầu được xác định xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm, ghen tuông.

Quý An