Thứ năm, 23/03/2017 - 07:00

Bắc Giang

Đang chơi điện thoại, bé gái 12 tuổi thiểu năng trí tuệ bị dâm ô

Dân trí

Bé gái 12 tuổi bị thiểu năng trí tuệ sang nhà hàng xóm được mượn điện thoại để chơi, sau đó bị chính chủ nhân của chiếc điện thoại có hành vi dâm ô.

Đối tượng Quân tại cơ quan công an
Đối tượng Quân tại cơ quan công an

Chiều 22/3, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố đối tượng Dương Minh Quân (SN 1968, trú tại xã Song Vân, huyện Tân Yên) về hành vi dâm ô.

Theo cơ quan công an, tối ngày 12/3, Công an huyện Tân Yên nhận được đơn tố cáo của chị H. (SN 1970, trú tại huyện Tân Yên, Bắc Giang) tố cáo đối tượng Dương Minh Quân đã có hành vi dụ dỗ, dâm ô con gái chị là bé K. 12 tuổi, bị thiểu năng trí tuệ (là hàng xóm của đối tượng Quân).

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của gia đình, cơ quan công an huyện Tân Yên đã phối hợp cùng gia đình đưa cháu K đi bệnh viện khám, đồng thời mời đối tượng Quân lên làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô cháu bé. Sau khi có quyết định giám định về việc cháu K bị tổn thương bộ phận sinh dục, Công an huyện Tân Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với đối tượng Dương Minh Quân về hành vi dâm ô với trẻ em. Được biết, người đàn ông này đã ly dị và có 3 con.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phạm Đông - Bá Đoàn