Thứ sáu, 03/07/2020 - 12:49

Quảng Bình:

Điều tra nguyên nhân một nam thanh niên bị bỏng nặng vì cháy xăng

Dân trí

Một nam thanh niên tại Quảng Bình đã bị bỏng nặng vì cháy xăng giữa sân nhà bạn gái. Nguyên nhân vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Sáng 3/7, Công an xã Võ Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Quảng Ninh để tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam thanh niên bị bỏng nặng do cháy xăng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin từ UBND xã Võ Ninh, nạn nhân là anh Võ V. Đ (SN 1998), trú thôn Phúc Duệ, xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh. Trước đó vào khoảng 21h ngày 30/6, anh Đ. tìm đến nhà chị Phạm. T. L. (SN 1997), trú thôn Trúc Ly, xã Võ Ninh. Người này sau đó đã bị bỏng nặng do cháy xăng ngay giữa sân nhà chị L., tuy nhiên chưa rõ nguyên nhân.

Khi phát hiện vụ việc, chính quyền địa phương và người dân đã có mặt tại hiện trường nhanh chóng sơ cứu và đưa anh Đ. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Ninh.

Do bị bỏng nặng, anh Đ. sau đó đã được chuyển vào Bệnh viện Trung ương Huế điều trị. Được biết anh Đ. và chị L. có mối quan hệ tình cảm.

Tiến Thành