Thứ bảy, 10/12/2016 - 14:39

Vĩnh Long:

Dìm người tình xuống ao đến chết rồi bỏ đi

Dân trí

Ngày 10/12, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đang bắt giữ nghi phạm Trần Văn Lộc (SN 1978, ngụ xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra hành vi giết người.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Bé Chín (SN 1974, ngụ ấp Bình Lương, xã An Bình, huyện Long Hồ).

Theo kết quả điều tra ban đầu, chị Bé Chín chung sống như vợ chồng với Trần Văn Lộc (tên thường gọi là Tuyền SN 1978, ngụ ấp Hòa Quí, xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ). Lộc đã có vợ, con nhưng đã ly thân và đã chuyển về Cần Thơ sinh sống. Trong thời gian sống chung, giữa Lộc và chị Bé Chín thường xuyên cự cãi. Ngày 9/12, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Lộc tức giận lấy dao dọa cắt cổ chị Bé Chín. Tuy nhiên, khi người tình van xin thì Lộc vứt bỏ dao rồi kéo chị Bé Chín ra một cái mương gần nhà dùng tay dìm đầu nạn nhân đến khi chị không còn động đậy. Sau đó, Lộc lôi chị Bé Chín lên, kéo vào nhà và để xác nạn nhân lên giường, dùng bao ni lông đậy lại rồi khóa cửa bỏ đi.

Cũng theo điều tra của cơ quan công an, đến khoảng 15h ngày 9/12, Lộc điện thoại cho con gái riêng của mình thông báo đã giết chị Bé Chín rồi để xác trong nhà. Con gái Lộc lập tức gọi điện thoại cho bà Phạm Thị Bé Em (là mẹ ruột chị Bé Chín – PV) biết. Ngay sau đó, người nhà nạn nhân báo cho cơ quan chức năng đến hiện trường xử lý vụ việc. Cơ quan công an cũng bắt giữ nghi phạm Lộc để điều tra hành vi giết người.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Minh Giang